Thông báo lịch nghỉ Tết và sửa chữa phòng khám Loukas

15/01/2024

Quynh Nhu Dang Thi

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, Phòng khám Đa khoa Loukas đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Để năm mới 2024 là bước hành trình nâng tầm thương hiệu phòng khám vượt bậc, Loukas hân hạnh thông báo về lịch nghỉ Tết và sửa chữa phòng khám đến quý khách hàng.

Từ ngày 19/1 đến 29/2, phòng khám Loukas tiến hành nâng cấp toàn bộ cơ sở hạ tầng và bảo trì máy móc, thiết bị,…nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Với bước chuyển mình đột phá trong năm mới, Loukas cam kết:

  • Mang lại không gian khám – chữa bệnh hoàn hảo, rộng rãi và tiện nghi hơn.
  • Mang lại nhiều tiện ích, dịch vụ y tế chất lượng – cao cấp.
  • Cải tiến quy trình khám bệnh, rút ngắn thời gian thăm khám.
  • Tăng cường sự trải nghiệm thoải mái từ phía khách hàng.
  • Là “ĐIỂM” đến an tâm và hài lòng tuyệt đối cho người bệnh.

    lich-nghi-tet-va-sủa-chua-phong-kham-Loukas

    Loukas thông báo lịch nghỉ Tết và sửa chữa phòng khám

Ngoài việc đổi mới diện mạo thương hiệu, Loukas vẫn nỗ lực không ngừng để xây dựng và phát triển yếu tố con người. Đội ngũ nhân viên của phòng khám Loukas sẽ tư vấn những gì tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Với đội ngũ Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, xây dựng phác đồ cá nhân hóa cho từng bệnh nhân; đội ngũ nhân viên luôn niềm nở, phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo. 

Phòng khám Loukas hy vọng rằng sự nâng cấp này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng ta cùng nhau chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Và Loukas sẽ luôn là người bạn đồng hành vững chãi trên con đường bảo vệ sức khỏe của mọi người. Cả nhà hãy tiếp tục đồng hành và tin tưởng Phòng khám Đa khoa Loukas trong năm 2024, với sự trở lại MẠNH MẼ – HOÀNH TRÁNG – VƯƠN XA hơn trong tương lai nhé!

Trân trọng!

Phòng khám Đa khoa Loukas.

Đánh giá bài viết
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch