Phòng khám Đa khoa Loukas

Tự hào là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân đầu tiên tại TP. HCM luôn đồng hành, hỗ trợ, thăm khám và điều trị bằng cả trái tim thấu cảm, luôn áp dụng các phương pháp y học tiến bộ nhất để thăm khám và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân với phương châm” hiểu đúng bệnh trị đúng cách” giúp người bệnh không chỉ loại bỏ được bệnh tật, khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần, đem lại cuộc sống an vui, mạnh khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tiếp nối lý tưởng cao đẹp về “Tàu lửa bệnh viện” của Thánh Loukas, chúng tôi luôn nỗ lực để xóa đi rào cản của khách hàng khi đến với bác sĩ là sự lo âu về bệnh tật. Thay vào đó, bất cứ khi nào bạn cần một lời khuyên chân chính về sức khỏe của mình, chúng tôi luôn ở đó, sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và phụng sự. Đến với PKĐK Loukas là đến với niềm tin và khỏe mạnh. Chúng tôi luôn ước mơ đặt phòng khám của mình tại mọi tỉnh thành trên cả nước để hỗ trợ người dân tốt hơn, lấp được khoảng trống cấp cứu và chăm sóc ban đầu, đồng thời giảm tải áp lực cho các bệnh viện, hỗ trợ người dân mọi lúc mọi nơi với dịch vụ và chất lượng y tế tốt nhất.

Với mục tiêu đó, chúng tôi cam kết sẽ xây dựng hệ thống PKĐK Loukas chất lượng y tế tương đương các bệnh viện hàng đầu, đồng hành cùng khách hàng trên tinh thần “ Hiểu đúng – Trị trúng”, đồng thời hiện thực hóa ước mơ được chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân mọi lúc, mọi nơi cũng như dần trở thành điểm tựa sức khỏe của mọi nhà – Bác sĩ riêng của bạn – Bệnh viện ngay nhà Bạn như các nước tiên tiến khác trên thế giới.

Đây là niềm tin mà chúng tôi luôn nỗ lực để hướng tới và lời hứa cho một nền y tế bền vững vì sức khỏe cộng đồng chính là động lực, kim chỉ nam cho mọi hành động của chúng tôi mỗi ngày!

Chuyên tâm - Thấu hiểu - Đồng hành
h1-icon1
0 + Năm
Thành lập & phát triển
h1-icon2
0 +
Bác sĩ & điều dưỡng
h1-icon3
0
Chuyên khoa
h1-icon4
0 +
Bệnh nhân được điều trị mỗi năm
Tầm nhìn - Sứ mệnh
Tầm nhìn

Đến năm 2033 trở thành Hệ thống Phòng khám Đa khoa tư nhân có quy mô đứng đầu thị trường Việt Nam về số lượng cơ sở y tế và số lượng khách hàng phục vụ.

Sứ mệnh

Kiến tạo giải pháp bảo vệ sức khỏe chủ động, phát hiện sớm, hiểu đúng bệnh – trị đúng cách, góp phần thay đổi nhận thức cộng đồng trong việc phòng ngừa, điều trị và bảo vệ sức khỏe chủ động cho mọi lứa tuổi.

Cơ sở vật chất
Trang thiết bị hiện đại
Cơ sở vật chất của Phòng khám Đa khoa Loukas là một trong những yếu tố quan trọng góp phần mang lại chất lượng dịch vụ ngày càng cao cho phòng khám. Phòng khám Đa khoa Loukas luôn nỗ lực đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, cập nhật những công nghệ tiên tiến để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng.
Máy siêu âm Doppler màu 4D
Máy siêu âm Doppler màu 4D

Hình ảnh được tối ưu hoá cho độ rõ nét và chi tiết tại vị trí của đầu dò đồng thời cung cấp góc nhìn chi tiết, sắc nét hỗ trợ bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý.

Máy đốt sóng cao tần RFA thế hệ mới
Máy đốt sóng cao tần RFA thế hệ mới

Máy được nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp loại bỏ khối u tuyến giáp chỉ với một mũi kim rất nhỏ chứa dòng nhiệt của sóng cao tần làm khô, mất nước trong tế bào và hoại tử đông khối u.

Hình thành & Phát triển

Phòng khám Đa khoa Thiên Phước chính thức đổi tên thành Phòng khám Đa khoa Loukas cùng slogan “Bác sĩ riêng của bạn” với mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng cao hơn với những trải nghiệm và chăm sóc sức khỏe hoàn hảo.

Cùng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Thiên Phước đã có những chuyển mình rõ rệt, được đánh giá là đơn vị y tế chất lượng cao, phục vụ tốt cho hàng trăm nghìn khách hàng mỗi năm.

Asset 2

Phòng khám Đa khoa Thiên Phước có những bước hiệu chỉnh cơ cấu tổ chức, mở rộng thị trường, nâng tầm thương hiệu phòng khám tại toàn TP. HCM và các khu vực lân cận.

Asset 3

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phước cung cấp cơ sở điều trị y tế tiên tiến toàn diện, đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với các bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành.

Asset 6

Thiên Phước sở hữu đội ngũ gồm trên bốn mươi y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên, có trình độ chuyên môn cao mang khát khao phục vụ cộng đồng vượt trên tất cả những lý do khác.

Asset 4

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phước tự hào là một trong 3 phòng khám đa khoa Tư Nhân đầu tiên được thành lập vào tháng 8/2002.

Asset 5
Chứng nhận, Giải thưởng
Đánh giá bài viết
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch