Gói khám tiền hôn nhân nâng cao Nam-Nữ

13/09/2023

loukas

Gói khám tiền hôn nhân tại Loukas là một lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi đang chuẩn bị kết hôn giúp phát hiện sớm & điều trị kịp thời các bệnh lý có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Tầm quan trọng của việc thăm khám tiền hôn nhân

Hiện nay, tình trạng vô sinh hiếm muộn và tỉ lệ người mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục đang có xu hướng tăng. Vì vậy lên kế hoạch thăm khám tiền hôn nhân & chủ động trang bị kiến thức về sức khoẻ sinh sản là vô cùng cần thiết.

Việc thực hiện thăm khám tiền hôn nhân giúp phát hiện & chẩn đoán sớm các bệnh lý tiềm ẩn liên quan đến sức khoẻ tổng quát nói chung và sức khoẻ sinh sản nói riêng giúp xây dựng phương pháp điều trị kịp thời, giảm nguy cơ lây bệnh cho bạn đời và con cái trong tương lai.

Khi thăm khám tiền hôn nhân các cặp đôi được bác sĩ tư vấn các phương pháp kế hoạch hoá gia đình, tư vấn di truyền học cũng như cách phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD). Điều này giúp họ hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của nhau và đưa ra những quyết định sáng suốt cho tương lai sau này.

Gói khám tiền hôn nhân Nam, Nữ – Nâng cao ở Loukas có gì

Hiểu được tầm quan trọng của việc khám tiền hôn nhân, Phòng khám Đa khoa Loukas đã nghiên cứu, xây dựng gói khám tiền hôn nhân nâng cao với các danh mục khám được thiết kế riêng giúp phát hiện các bệnh lý đặc thù ở nam và nữ trước giai đoạn kết hôn.

Lý do Loukas được đông đảo khách hàng lựa chọn khám tiền hôn nhân

Phòng khám Đa khoa Loukas tự hào khi được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn gói khám tiền hôn nhân Nam, Nữ – Nâng cao tại Loukas để thực hiện thăm khám trước khi kết hôn.

  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, tận tụy tư vấn, thăm khám, kiểm tra toàn diện cho các cặp đôi.
  • Quy trình thăm khám khoa học, thủ tục tinh gọn, tiết kiệm thời gian & chi phí.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế đời mới, hiện đại, tiên tiến.
  • Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo giúp khách hàng an tâm trong quá trình thăm khám.
  • Đặc biệt, các khách hàng nữ được lựa chọn thăm khám với bác sĩ nữ giỏi, tâm lý khi thực hiện khám phụ khoa giúp chị em thoải mái và an tâm hơn.

Ở Loukas, khách hàng được thăm khám trực tiếp với bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ các bước thăm khám

Để đăng ký khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Loukas vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 0202 & 0936477799 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 269 Điện Biên Phủ, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân chất lượng cao và uy tín.

Đánh giá bài viết
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch