Nội tổng quát

31/05/2023

loukas

Khoa nội tổng quát tại Phòng khám Đa khoa Loukas thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau như tim mạch, xương khớp, thần kinh,… mang đến sức khỏe và nâng cao chất lượng sống cho khách hàng.

  1. Giới thiệu chung

Khoa nội tổng quát tại Phòng khám Đa khoa Loukas thăm khám và điều trị rất nhiều những bệnh lý nội khoa như tiêu hóa, tim mạch, nội tiết, hô hấp, xương khớp, thần kinh,… Trong đó, kiểm tra cân nặng, chiều cao, huyết áp, nội tiêu hóa, nội hô hấp,… là những điều cơ bản khi chúng ta thực hiện khám sức khỏe tổng quát. Khoa nội tổng quát tại Loukas với nhiều điểm nổi bật: đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại, điều trị hiệu quả, chi phí điều trị hợp lý và áp dụng bảo hiểm bảo lãnh.

2. Các dịch vụ khám và điều trị bệnh lý nội tổng quát tại Loukas

Khoa nội tổng quát tại Loukas khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau và đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc cải thiện và nâng cao sức khỏe toàn diện của cơ thể:

  • Kiểm tra và điều trị những bệnh lý về bệnh nhiễm trùng, tim mạch, hệ hô hấp, cơ xương khớp, tiêu hóa, thần kinh, nội tiết,…
  • Thăm khám sức khỏe tổng quát, kịp thời phát hiện những bệnh lý chưa có triệu chứng rõ ràng và lên phương án điều trị sớm.
  • Thực hiện tầm soát ung thư thông qua một số những xét nghiệm.
  • Phối hợp thông tin với các chuyên khoa khác để có phương án điều trị bệnh an toàn, triệt để và tối ưu nhất cho từng bệnh nhân khác nhau.

3. Ưu điểm khi lựa chọn khám và điều trị bệnh lý nội tổng quát tại Loukas

Phòng khám Đa khoa Loukas là một sự lựa chọn hàng đầu của người dân TP.HCM nói riêng và người dân cả nước nói chung trong việc kiểm tra và điều trị bệnh lý nội tổng quát.

  • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Điển hình là Bác sĩ Hoàng Thị Tuyết Hạnh – Giám đốc Chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Loukas.
  • Trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho quá trình thăm khám và chữa bệnh.
  • Quy trình làm việc khoa học, logic, tối ưu cho khách hàng.
  • Trả kết quả đến khách hàng nhanh chóng và chính xác.
  • Áp dụng bảo hiểm bảo lãnh, tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng. 

Không dừng lại ở việc chữa bệnh, các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Loukas cũng mang đến cho bạn những lời khuyên vô cùng giá trị về một lối sống lành mạnh. Phòng ngừa hữu hiệu những bệnh lý nội tổng quát, giúp bạn duy trì một một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và viên mãn. Tại Phòng khám Đa khoa Loukas khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn gói khám hoặc những dịch vụ khám cụ thể riêng biệt tùy vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

Một điều quan trọng cần lưu ý đó chính là bạn không nhất thiết chỉ đi khám nội tổng quát khi cơ thể đã xuất hiện những triệu chứng bất thường. Mà bạn cần kiểm tra sức khỏe định kỳ tại Loukas để kịp thời phát hiện ra những bệnh lý (nếu có) và lên phương án điều trị, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. 

4. Một số hình ảnh chuyên khoa Nội tổng quát tại Phòng khám Đa khoa Loukas.

Bác sĩ Giám đốc Chuyên môn Hoàng Thị Tuyết Hạnh đang thăm khám cho khách hàng

Liên hệ ngay 1900 0202 để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng!

 

Đánh giá bài viết
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch