Gói khám tầm soát bệnh lý tim mạch

12/09/2023

Thu Hien Bui

Tới Loukas lựa chọn Gói khám tầm soát bệnh lý tim mạch để được tận hưởng sự chăm sóc toàn diện, giúp phát hiện sớm và điều trị các vấn đề tim mạch một cách hiệu quả.

Tại sao cần phải khám tầm soát bệnh lý tim mạch?

Bệnh lý tim mạch là một vấn đề ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Đặc biệt với lối sống thiếu khoa học và tác động của áp lực công việc khiến nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch đang gia tăng không chỉ ở người lớn tuổi mà chúng còn xuất hiện ở người trẻ tuổi.

Các bệnh lý tim mạch như rối loạn nhịp tim, nhồi máu cơ tim, thiếu máu cơ tim,… được coi là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Trong khi bệnh lý tim mạch thường diễn ra trong thầm lặng, ít có các dấu hiệu rõ ràng ở giai đoạn khởi phát và thường bị nhầm lẫn với các triệu chứng bệnh lý thông thường. Chính vì thế, chúng ta cần phải chủ động khám tầm soát bệnh lý tim mạch định kỳ để phòng ngừa và đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.

Lợi ích vàng của việc khám tầm soát bệnh lý tim mạch định kỳ

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của khám tầm soát bệnh lý tim mạch là phát hiện sớm các vấn đề tim mạch. Thậm chí khi chưa có triệu chứng rõ ràng việc khám tầm soát có thể xác định những bất thường ban đầu trong hệ tim mạch. Điều này giúp bạn có biện pháp điều trị kịp thời làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tăng cơ hội can thiệp sớm để ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm như nhồi máu cơ tim hoặc đột quỵ…

Khám tầm soát tim mạch là một cơ hội để đánh giá yếu tố nguy cơ cá nhân như huyết áp cao, cholesterol cao, tiền sử gia đình có bệnh tim mạch. Bằng cách xác định những yếu tố này, bác sĩ có thể đưa ra những lời khuyên cụ thể về chế độ ăn uống, tập luyện, và điều trị để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Đối với những người đã được chẩn đoán bệnh tim mạch, việc khám tầm soát định kỳ giúp bác sĩ theo dõi sát sao sự tiến triển của bệnh và hiệu quả của điều trị qua các chỉ số tim mạch, xét nghiệm máu,… Điều này giúp bác sĩ đánh giá tình trạng tim mạch hiện tại và điều chỉnh phương pháp điều trị (nếu cần thiết).

Gói khám tầm soát bệnh lý tim mạch tại Loukas có gì?

Gói khám được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch. Với 24 danh mục thăm khám, siêu âm và xét nghiệm giúp đánh giá tổng quát tình trạng sức khoẻ của hệ tim mạch.

Lựa chọn Gói khám tầm soát bệnh lý tim mạch tại Loukas là sự lựa chọn thông minh, đúng đắn

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Phòng khám Đa khoa Loukas đã đồng hành và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý tim mạch. Dựa trên kinh nghiệm thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bác sĩ đã xây dựng Gói khám tầm soát bệnh lý tim mạch với đầy đủ danh mục siêu âm, xét nghiệm giúp đánh giá chi tiết tình trạng sức khoẻ của khách hàng đồng thời phát hiện sớm các dấu hiệu, mầm mống bệnh lý để có biện pháp điều trị kịp thời, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh và đẩy lùi tối đa các biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ đầu ngành đang thăm khám cho khách hàng

Loukas luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy chụp Xquang, máy siêu âm, điện tim… đời mới, hiện đại hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh lý một cách chính xác nhất.

Thực hiện điện tâm đồ giúp chẩn đoán bất thường cấu trúc tim và các bệnh lý về tim

Tới Loukas bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ y tế chuyên nghiệp, không gian phòng khám tiện nghi và thoải mái. Không những thế bạn còn được hưởng chi phí cực kỳ ưu đãi và tiết kiệm.

Đừng để bệnh lý tim mạch có cơ hội phát triển trong thầm lặng, hãy thăm khám tầm soát chuyên sâu để bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình và Gói khám tầm soát bệnh lý tim mạch tại Loukas chính là sự lựa chọn số 1.

Liên hệ tư vấn qua hotline 1900 0202.

5/5 - (1 vote)
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch