Gói tầm soát đái tháo đường

12/09/2023

thaohien

Tại Việt Nam, theo thống kê của Bộ Y tế, có khoảng 3,8 triệu người mắc đái tháo đường. Hầu hết trong số này là đái tháo đường tuýp 2, chiếm khoảng 90%. Vì vậy, Gói tầm soát đái tháo đường tại Loukas chính là chìa khóa vàng giúp phát hiện sớm các yếu tố tiềm ẩn làm tăng nguy cơ mắc đái tháo đường, kịp thời phòng ngừa và ngăn chặn biến chứng tiểu đường.

Đái tháo đường nguy hiểm hơn bạn nghĩ!

Đái tháo đường (hay còn được gọi là tiểu đường) là một căn bệnh khá phổ biến, ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đái tháo đường không chỉ đơn thuần là tình trạng tăng đường trong máu mà còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Một trong những nguy hiểm lớn nhất của đái tháo đường là khả năng gây ra các vấn đề tim mạch. Bệnh nhân đái tháo đường thường có nguy cơ cao hơn mắc các bệnh tim mạch như đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Điều này xảy ra do đường huyết cao kéo dài gây tổn thương mạch máu và tác động tiêu cực đến hệ tim mạch.

Ngoài ra, đái tháo đường cũng có thể gây tổn thương thần kinh, đặc biệt là ở chi dưới và chân. Các biểu hiện điển hình của tổn thương thần kinh bao gồm: cảm giác tê liệt, đau nhức, mất cảm giác và khó di chuyển.

Không chỉ thế, đái tháo đường còn có thể gây tổn thương mắt, gây các vấn đề như bệnh lý võng mạc, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp,… Điều này có thể dẫn đến sự suy giảm thị lực và thậm chí là mất thị lực hoàn toàn nếu không được điều trị kịp thời.

Các biến chứng nguy hiểm của bệnh đái tháo đường

Vì những biến chứng nguy hiểm mà đái tháo đường có thể gây ra, việc tầm soát và kiểm soát căn bệnh này là rất quan trọng. Chính vì thế, bạn nên hình thành thói quen tầm soát đái tháo đường định kỳ để kiểm tra đường huyết giúp bạn an tâm hơn với sức khoẻ của chính mình hoặc phát hiện sớm tiểu đường để có biện pháp điều trị kịp thời, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Gói tầm soát đái tháo đường tại Loukas có gì?

Khi lựa chọn Gói tầm soát đái tháo đường tại Loukas bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thăm khám, kiểm tra, siêu âm và xét nghiệm các danh mục dưới đây:

Tại sao nên lựa chọn Gói tầm soát đái tháo đường tại Loukas?

Việc lựa chọn Gói tầm soát đái tháo đường tại Loukas không chỉ là một quyết định thông minh mà còn đúng đắn. Dưới đây là những lợi ích nổi bật mà việc lựa chọn này mang lại:

Gói tầm soát đái tháo đường tại Loukas là một gói khám toàn diện, cung cấp một loạt các danh mục kiểm tra và xét nghiệm cần thiết để đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn. Bên cạnh việc đo mức đường huyết, các xét nghiệm khác như nghiệm pháp dung nạp Glucose, định lượng Acid Uric,…cũng được thực hiện để đánh giá nguy cơ các vấn đề liên quan.

Thực hiện xét nghiệm máu, định lượng Glucose,…

Tại Loukas, bạn sẽ được tư vấn về dinh dưỡng và lối sống lành mạnh bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách kiểm soát và điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện và lối sống để hạn chế nguy cơ mắc bệnh và duy trì sức khỏe tốt.

Với chất lượng y tế cao, công nghệ hiện đại, gói tầm soát toàn diện, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ có được sự chăm sóc tốt nhất cũng như có cơ hội tốt nhất để kiểm soát và quản lý bệnh đái tháo đường tại Phòng khám Đa khoa Loukas.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 0202.

 

Đánh giá bài viết
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch