Gói khám tầm soát tuyến giáp và tuyến vú

12/09/2023

thaohien

Phòng khám Loukas thiết kế gói khám tầm soát tuyến giáp và tuyến vú chuyên biệt cho khách hàng. Gói khám kiểm tra cũng như sàng lọc hiệu quả các bệnh lý liên quan về tuyến giáp và tuyến vú. Hãy trải nghiệm gói khám sức khỏe này với dịch vụ y tế hàng đầu tại Loukas.

Chủ động tầm soát, sàng lọc tuyến giáp và tuyến vú 

Mục đích tầm soát tuyến giáp là gì?

 Các bệnh về tuyến giáp có thể gặp ở bất cứ ai, bất cứ giới tính hay độ tuổi nào. Những đối tượng dưới đây thường có nguy cơ mắc bệnh lý về tuyến giáp cao hơn so với những người khác:

– Tiếp xúc với tia X thời gian dài, làm việc trong môi trường độc hại không có đồ bảo hộ.

– Yếu tố di truyền khi gia đình có thành viên bị bệnh về tuyến giáp,… 

– Cơ thể thiếu i-ốt khiến tuyến giáp tăng kích thước, gây ra bướu cổ.

– Tuổi tác cao, nguy cơ mắc bệnh tăng lên nhất là sau tuổi 60.

benh-ly-tuyen-giap-tuyen-vu

Khách hàng lớn tuổi càng nên tầm soát sớm các bệnh lý về tuyến giáp

Việc tầm soát tuyến giáp giúp xác định các rối loạn bất thường trong hoạt động tuyến giáp. Đồng thời kiểm tra sức khỏe và các chức năng khác của tuyến giáp. Điều trị kịp thời nếu mắc các bệnh lý phổ biến như bướu cổ, suy giáp, cường giáp, viêm tuyến giáp,… Tránh các biến chứng di căn ảnh hưởng sức khỏe và gây nguy hiểm đến tính mạng.

Mục đích tầm soát tuyến vú là gì?

Theo số lượng thống kê các bệnh lý ở tuyến vú như u, nhân xơ, nang,..chiếm ⅓ ở phụ nữ Việt Nam. Bệnh tuyến vú khá phổ biến ở độ tuổi 30-50 ở nữ giới. Nguy cơ gia tăng bệnh bao gồm:

– Yếu tố gia đình: người thân như mẹ, chị, em gái từng mắc bệnh lý tuyến vú.

– Lối sống thiếu khoa học, ăn nhiều calo, lạm dụng rượu bia, lười vận động,…

– Người có kinh sớm hoặc mãn kinh muộn.

– Lạm dụng thuốc tránh thai, sinh con muộn hoặc không cho con bú,…

Việc tầm soát tuyến vú rất quan trọng, giúp phát hiện bệnh lý từ sớm trong đó có ung thư vú. Phụ nữ từ 20 tuổi đã có thể khám vú định kỳ mỗi năm 1 lần. Từ 40 tuổi, tầm soát tuyến vú với các phương pháp như siêu âm vú, chụp X-quang tuyến vú,…Phát hiện những bất thường ở vú, chị em nên kiểm tra và khám bệnh lý tuyến vú ngay.

2. Loukas tầm soát chuyên sâu bệnh lý tuyến giáp, tuyến vú

benh-ly-tuyen-giap-tuyen-vu

Chi tiết gói khám tầm soát các bệnh về tuyến giáp và tuyến vú tại Loukas

Kiểm tra lâm sàng

Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa trao đổi chi tiết về triệu chứng bệnh và tiền sử gia đình. Điều này giúp xác định các yếu tố nguy cơ và đưa ra gói khám phù hợp.

Chẩn đoán hình ảnh

Bằng cách sử dụng công nghệ siêu âm tiên tiến, Phòng khám Loukas có thể phát hiện các bệnh lý bất thường. Kiểm tra tuyến giáp và tuyến vú cụ thể về kích thước, hình dạng, dấu hiệu tổn thương và bản chất của chúng.

– Siêu âm tuyến giáp: đánh giá và chẩn đoán người bệnh có khối u hay nhân giáp không. Đánh giá tính chất nhân tuyến giáp và bệnh lý chính xác (như nang giáp, bướu giáp, cường giáp, suy giáp,..)
– Siêu âm tuyến vú 2 bên: xem xét chi tiết các cấu trúc trong ngực, giúp phát hiện các khối u hoặc bất thường khác. 

Thực hiện các xét nghiệm

– Đối với tuyến giáp, khách hàng được xét nghiệm các chỉ số quan trọng như TSH (hormone kích thích tuyến giáp), T3 tổng, T4 tổng và các chỉ số khác liên quan. 

– Đối với tuyến vú, thực hiện định lượng CA 15.3 theo dõi bệnh nhân có bị ung thư vú hay không.

benh-ly-tuyen-giap-tuyen-vu

Quy trình xét nghiệm – sàng lọc bệnh tuyến giáp vô khuẩn, an toàn

An tâm sức khỏe nhờ Gói tầm soát tuyến giáp, tuyến vú tại Loukas

Phòng khám Đa khoa Loukas cung cấp gói khám sức khỏe tiện lợi và khoa học nhất cho khách hàng. Gói khám tầm soát tuyến giáp, tuyến vú tại Loukas giúp người bệnh sàng lọc chính xác các dấu hiệu tiềm ẩn của bệnh. Hạn chế bệnh tiến triển nhanh và gây nguy hiểm dẫn đến ung thư. Gói khám gồm các chẩn đoán, xét nghiệm, siêu âm tuyến giáp – vú chuẩn xác, hỗ trợ Bác sĩ thăm khám và điều trị.

Phòng khám quy tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh. Đốt sóng cao tần RFA tiêu u tuyến giáp và hút u vú chân không VABB là 2 phương pháp đang được ứng dụng tại Loukas. Cả 2 phương pháp này sử dụng công nghệ cao, tiên tiến để loại bỏ nhanh khối u, không gây khó chịu, không để sẹo và tỷ lệ tái phát u rất thấp. 

Chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo từ quy trình khám đến sau phẫu thuật. Đảm bảo thoải mái và hài lòng từ phía khách hàng và người bệnh.

benh-ly-tuyen-giap-tuyen-vu

Phòng khám Loukas mang lại hiệu quả điều trị tuyến giáp cao nhất cho khách hàng

Để tìm hiểu thêm về gói sức khỏe này, khách hàng vui lòng liên hệ qua 0936477799 – 1900 0202 nhé. Hãy đặt lịch hẹn tại Loukas ngay để bắt đầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và gia đình. 

Có thể bạn quan tâm: 

Tất tần tật về bệnh lý u tuyến giáp thể nhú

Phương pháp điều trị u lành tuyến giáp không cần phẫu thuật bằng đốt sóng cao tần

Đánh giá bài viết
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch