Gói khám tổng quát nhi (6-15 tuổi)

12/09/2023

thaohien

Gói khám tổng quát Nhi là một gói khám đặc biệt dành cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi, bao gồm các danh mục kiểm tra toàn diện, xét nghiệm chuyên sâu và tư vấn sức khỏe giúp phát hiện sớm các vấn đề bệnh lý tiềm ẩn, bảo vệ và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của các bé.

Khám sức khỏe tổng quát – Hành trang giúp bé phát triển toàn diện!

Việc khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em (6-15 tuổi) là một phần quan trọng trong việc đảm bảo sự phát triển và tăng cường sức khỏe của trẻ. Dưới đây là một số lý do tại sao cần phải thực hiện khám sức khỏe tổng quát ở độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi:

Khám tổng quát giúp phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn hoặc các dấu hiệu bất thường. Điều này rất quan trọng để có thể can thiệp và điều trị kịp thời, từ đó ngăn chặn sự phát triển của các bệnh lý nghiêm trọng.

Đánh giá sự phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng và các chỉ số phát triển khác của trẻ giúp cha mẹ theo dõi sự phát triển của con và xây dựng các biện pháp cần thiết để hỗ trợ trẻ trong quá trình phát triển.

Khám sức khỏe tổng quát tạo cơ hội để tư vấn về dinh dưỡng cho trẻ. Bác sĩ sẽ đánh giá chế độ ăn hàng ngày và đưa ra các gợi ý, chỉ dẫn về cách cải thiện chế độ ăn uống để đảm bảo các con luôn có đủ dinh dưỡng cần thiết.

Thông qua việc thực hiện khám sức khỏe tổng quát từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ hình thành thói quen chăm sóc sức khỏe đều đặn và có ý thức về việc chăm sóc sức khỏe cá nhân, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh trong tương lai.

Gói khám tổng quát Nhi (6-15 tuổi) tại Loukas chính là chìa khóa cho con yêu một tương lai khỏe mạnh

Hiểu được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe tổng quát cho các bé từ độ tuổi 6-15 tuổi, Phòng khám Đa khoa Loukas đã triển khai xây dựng Gói khám tổng quát Nhi (6-15 tuổi) với đầy đủ các danh mục thăm khám chuyên sâu, thực hiện các xét nghiệm lâm sàng tới cận lâm sàng.

Chọn Phòng khám Đa khoa Loukas – Trọn an tâm

Nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ em đồng thời hiểu rõ về các vấn đề sức khỏe đặc thù của trẻ và thực hiện các quy trình thăm khám, kiểm tra một cách tỉ mỉ và tận tâm.

Gói khám của Loukas là một gói khám toàn diện bao gồm kiểm tra chiều cao, cân nặng, xét nghiệm máu, kiểm tra răng miệng, khám mắt, khám tai mũi họng,…

Máy đo khúc xạ tiên tiến, đời mới

Loukas được trang bị các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất giúp bác sĩ dễ dàng phát hiện các vấn đề sức khỏe của trẻ, từ đó đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất cho các bé.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tạo ra một không gian thoải mái và thân thiện cho trẻ em. Bác sĩ và nhân viên phòng khám giàu kỹ năng và kinh nghiệm trong việc thăm khám cho trẻ em, giúp trẻ cảm thấy thoải mái và tin tưởng trong suốt quá trình thăm khám.

Các bé rất thích thú khi được khám sức khoẻ tại Loukas

Ngoài việc thăm khám cho trẻ, bác sĩ còn tư vấn cho cha mẹ về cách chăm sóc con trẻ, chế độ dinh dưỡng phù hợp, các loại vắc-xin cần thiết và cách phòng tránh các bệnh lý thường gặp ở trẻ từ 6-15 tuổi.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, môi trường thân thiện và thoải mái, dịch vụ toàn diện thì cha mẹ còn chần chừ gì mà không mau đăng ký khám sức khỏe tổng quát cho các con.

Nếu bạn còn thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp vui lòng liên hệ tới hotline 1900 0202.

Đánh giá bài viết
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch