5 bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại TP. HCM có thể bạn chưa biết

15/03/2024

Nguyệt Anh

Top 5 bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Tìm hiểu các tiêu chí để có thể tìm được bác sĩ chữa trĩ giỏi?

Tìm bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của bệnh nhân. Trong bài viết sau, Loukas sẽ bật mí cho các bạn danh sách các bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh trĩ tại TPHCM.

1. Tiêu chí lựa chọn bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi

Khi lựa chọn bác sĩ chữa bệnh trĩ, người bệnh cần lưu ý một số tiêu chí quan trọng sau đây:

  • Chuyên môn và kinh nghiệm: Bác sĩ cần có kiến thức sâu rộng về bệnh lý trĩ và phương pháp điều trị. Cũng như có kinh nghiệm thực tế trong việc điều trị các trường hợp trĩ phức tạp.
  • Đánh giá từ bệnh nhân: Nếu có thể, bạn có thể hỏi ý kiến của người khác đã được điều trị bởi bác sĩ đó. Phản hồi từ bệnh nhân trước có thể đánh giá được độ uy tín và chuyên môn của bác sĩ.
  • Công nghệ và phương pháp điều trị: Bác sĩ nên sử dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiện đại nhất. Điều này sẽ giúp đảm bảo hiệu quả điều trị và phục hồi cho bệnh nhân.
  • Thái độ và tư vấn: Bác sĩ nên có thái độ tận tình, chu đáo và thông cảm đối với bệnh nhân. Khả năng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân cũng là một yếu tố quan trọng.
  • Đánh giá và chẩn đoán chính xác: Bác sĩ nên có khả năng đánh giá tình trạng bệnh của bệnh nhân một cách chính xác. Đồng thời đưa ra phương án điều trị phù hợp.
  • Uy tín và danh tiếng: Tìm hiểu về uy tín và danh tiếng của bác sĩ trong cộng đồng y tế có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

bác sĩ khám bệnh trĩ

2. Top 5 các bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM

Phát hiện bệnh trĩ sớm sẽ tăng hiệu quả chữa trị đáng kể. Vì vậy, khi phát hiện các triệu chứng bất thường, bạn nên chủ động đến thăm bác sĩ. Điều này không chỉ giúp bệnh nhân thăm khám và điều trị kịp thời. Mà còn có thể giảm nguy cơ phát sinh các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là danh sách các bác sĩ chuyên điều trị bệnh trĩ ở TPHCM mà bạn có thể cân nhắc:

2.1 PGS.TS.BS Võ Tấn Long

PGS.TS.BS Võ Tấn Long hiện là nguyên phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp của bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM. Đồng thời là phó trưởng bộ môn Ngoại tổng quát giảng dạy tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Và cũng là trưởng phân khoa Ngoại tiêu hóa – Gan mật của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Chính vì vậy, bác sĩ rất có uy tín trong nghề. Cũng như có trình độ chuyên môn cao về các vấn đề liên quan đến tiêu hóa. Sự tận tâm và lòng nhiệt thành của bác sĩ đã chiếm được lòng tin và sự yêu mến từ nhiều bệnh nhân. Bác sĩ Long là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang gặp phải vấn đề về đường ruột. Đặc biệt là bệnh trĩ.

bác sĩ võ tấn long

2.2 PGS.TS.BS Nguyễn Văn Hải

Bác sĩ Nguyễn Văn Hải là Trưởng Khoa Ngoại tiêu hóa tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, ông đã thăm khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các vấn đề về tiêu hóa. Trong đó bao gồm cả bệnh trĩ. Ngoài ra, bác sĩ đã có thời gian dài làm việc tại khoa Gan mật của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Bác sĩ Hải được biết đến với trình độ chuyên môn cao và kỹ năng điều trị xuất sắc. Bệnh nhân đã ghi nhận được kết quả tích cực sau khi điều trị theo phác đồ của ông. Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn bác sĩ tư vấn và điều trị trĩ nào thì có thể liên hệ với bác sĩ Hải.

2.3 PGS.TS.BS Vương Thừa Đức

PGS.TS.BS Vương Thừa Đức là một trong những bác sĩ uy tín chuyên chữa trị bệnh trĩ tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, ông chẩn đoán và điều trị các trường hợp phức tạp về tiêu hóa. Không chỉ có kiến thức chuyên môn vững chắc. Mà bác sĩ còn liên tục cập nhật các kỹ thuật y khoa mới.
Bác sĩ Vương Thừa Đức đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng. Nổi bật như Phó trưởng bộ môn Ngoại tại Đại học Y Dược TPHCM, bác sĩ Khoa ngoại tiêu hóa – gan mật tại bệnh viện Bình Dân và khoa Nội thuộc bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng là thành viên của nhiều tổ chức uy tín trong lĩnh vực y học. Cụ thể như hội Phẫu thuật tiêu hóa TPHCM, hội Ngoại khoa Việt Nam. Phòng khám của PGS.TS.BS Vương Thừa Đức cung cấp dịch vụ khám nội tổng quát – tiêu hóa. Bệnh nhân có thể đến thăm khám ngoài giờ hành chính.

bác sĩ vương thừa đức chuyên điều trị trĩ

2.4 Bác sĩ Trần Văn Phơi

Bác sĩ Trần Văn Phơi nổi tiếng với kinh nghiệm dày dặn trong việc điều trị các vấn đề liên quan đến hậu môn và trực tràng. Vậy nên bác sĩ là một lựa chọn đáng tin cậy khi bạn cần tìm kiếm một chuyên gia chữa trị trĩ tại TPHCM. Hiện tại, ông là một giảng viên tại Đại học Y Dược TPHCM. Đồng thời đang làm việc tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.
Ngoài ra, bác sĩ cũng đang công tác tại phòng khám Nội tổng quát – Tiêu hóa – Gan mật. Và cả phòng khám Hậu môn – Trực tràng. Bạn có thể liên hệ để đặt lịch hẹn thăm khám để được bác sĩ Trần Văn Phơi chẩn đoán và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

2.5 Ths.Bs Nguyễn Văn Hậu

Ths.Bs Nguyễn Văn Hậu hiện là thành viên bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Bác sĩ được biết đến với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực y học. Không những vậy, ông còn nhận được sự tín nhiệm từ phía bệnh nhân. Ngoài ra, bác sĩ cũng là thành viên của một số tổ chức uy tín trong lĩnh vực y học. Nổi bật như hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, hội Sàn chậu TPHCM. Hay hội Nội soi – Tiêu hóa Hoa Kỳ. Nếu bạn gặp vấn đề về trĩ hoặc các vấn đề khác liên quan đến tiêu hóa. Thì bạn có thể liên hệ với Ths.Bs Nguyễn Văn Hậu để được tư vấn và điều trị.

bác sĩ nguyễn văn hậu chữa trĩ giỏi

3. Lời kết

Trên đây, Loukas đã giới thiệu cho bạn danh sách các bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM. Hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích trong việc tìm kiếm và lựa chọn bác sĩ điều trị trĩ của bạn. Cùng đón đọc những bài viết bổ ích tiếp theo tại chuyên mục Trĩ.

4.7/5 - (10 votes)
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch