Thông báo nghỉ Tết 2024 & Thời gian sửa chữa phòng khám

15/01/2024

thaohien

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, Phòng khám Đa khoa Loukas đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Để năm mới 2024 là bước hành trình nâng tầm thương hiệu phòng khám vượt bậc, Loukas chính thức thông báo lịch sửa chữa, nâng cấp phòng khám đến quý khách hàng.

Phòng khám Loukas tiến hành nâng cấp toàn bộ cơ sở hạ tầng và bảo trì máy móc, thiết bị đến hết tháng 4/2024 (dự kiến),…nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Với bước chuyển mình đột phá trong năm mới, Loukas cam kết:

  • Mang lại không gian khám – chữa bệnh hoàn hảo, rộng rãi và tiện nghi hơn.
  • Mang lại nhiều tiện ích, dịch vụ y tế chất lượng – cao cấp.
  • Cải tiến quy trình khám bệnh, rút ngắn thời gian thăm khám.
  • Tăng cường sự trải nghiệm thoải mái từ phía khách hàng.
  • Là “ĐIỂM” đến an tâm và hài lòng tuyệt đối cho người bệnh.

Ngoài việc đổi mới diện mạo thương hiệu, Loukas vẫn nỗ lực không ngừng để xây dựng và phát triển yếu tố con người. Đội ngũ nhân viên của phòng khám Loukas sẽ tư vấn những gì tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Với đội ngũ Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, xây dựng phác đồ cá nhân hóa cho từng bệnh nhân; đội ngũ nhân viên luôn niềm nở, phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo. 

Phòng khám Loukas hy vọng rằng sự nâng cấp này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng ta cùng nhau chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Và Loukas sẽ luôn là người bạn đồng hành vững chãi trên con đường bảo vệ sức khỏe của mọi người. Rất mong Quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành và tin chọn Phòng khám Đa khoa Loukas trong năm 2024, với sự trở lại MẠNH MẼ – HOÀNH TRÁNG – VƯƠN XA hơn trong tương lai nhé!

Phòng khám Đa khoa Loukas sẽ hoạt động trở lại (dự kiến) vào tháng 5/2024. Trong quá trình Phòng khám tạm ngưng hoạt động, nếu có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề nào cần được hỗ trợ về thông tin y tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 1900 0202 – 093 647 7799 để được tư vấn kịp thời!

Chúng tôi thành thật xin lỗi Quý khách hàng về sự bất tiện này!

Trân trọng!

Phòng khám Đa khoa Loukas.

5/5 - (2 votes)
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch