Phẫu thuật đục thủy tinh thể (Phaco)

31/07/2023

loukas

Trung tâm mắt kỹ thuật cao Loukas tự hào là cơ sở y tế uy tín hàng đầu Việt Nam áp dụng kỹ thuật tiên tiến mổ Phaco điều trị đục thuỷ tinh thể thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Đục thuỷ tinh thể là bệnh gì?

Đục thủy tinh thể là một bệnh lý về mắt khiến thủy tinh thể bị mờ đục, giảm thị lực, chói sáng hoặc nhìn đôi, thậm chí có thể dẫn đến mù lòa nếu không được điều trị đúng cách.
Bệnh thường gặp ở người cao tuổi, nhưng cũng có thể gặp ở người trẻ tuổi do một số nguyên nhân như chấn thương mắt, sử dụng thuốc lá, uống rượu bia, tiếp xúc với bức xạ,…

Phương pháp mổ Phaco là gì? Có ưu điểm gì nổi bật?

Mổ Phaco là phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay để điều trị đục thủy tinh thể. Phương pháp này sử dụng sóng siêu âm để tán nhuyễn nhân thủy tinh thể bị đục và hút bỏ thủy tinh thể bị đục, sau đó thay thế bằng một thủy tinh thể nhân tạo.

Phẫu thuật Phaco được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 15-20 phút và không cần gây mê toàn thân. Đặc biệt, vết mổ Phaco rất nhỏ, chỉ khoảng 2-3mm và không gây đau, không cần khâu nên ít có nguy cơ nhiễm trùng, vết mổ nhanh lành hơn phương pháp mổ truyền thống.

Bệnh nhân sau khi mổ có thể về nhà ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường. Thời gian hồi phục thị lực sau mổ Phaco rất nhanh, khả năng điều chỉnh tật khúc xạ cao giúp người bệnh khôi phục thị lực gần như hoàn toàn.

Tại sao nên mổ Phaco tại Trung tâm mắt kỹ thuật cao Loukas?

Với phương châm “điều trị tận tâm – nâng tầm chuyên nghiệp” Trung tâm mắt kỹ thuật cao Loukas luôn nỗ lực nghiên cứu, học hỏi, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị bệnh lý trong đó có kỹ thuật mổ Phaco – điều trị đục thuỷ tinh thể giúp mang lại đôi mắt sáng khỏe cho khách hàng.

  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, được đào tạo bài bản – những bàn tay Vàng đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật mổ Phaco và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh về mắt.
  • Loukas sở hữu công nghệ và máy móc, trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến nhất giúp đảm bảo phẫu thuật được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.
  • Dịch vụ chăm sóc trước và sau phẫu thuật toàn diện giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm trong suốt quá trình phẫu thuật.
  • Hệ thống phòng mổ đảm bảo vô khuẩn, một chiều.
  • Áp dụng bảo hiểm bảo lãnh & hỗ trợ trả góp 0% giúp xóa bỏ nỗi lo viện phí cho khách hàng.

Khách hàng được thăm khám và kiểm tra toàn diện, kỹ lưỡng

Bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện mổ Phaco

Ngoài ra, Loukas có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi thăm khám & điều trị đục thuỷ tinh thể. Lựa chọn Loukas là nơi thực hiện phẫu thuật Phaco điều trị đục thuỷ tinh thể là một sự lựa chọn đúng đắn, thông minh!
Liên hệ tư vấn hotline 1900 0202 hoặc 0936477799.

 

Đánh giá bài viết
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch