Cắt trĩ bệnh viện Bình Dân có tốt không? Quy trình như thế nào?

16/12/2023

Nguyệt Anh

Trả lời thắc mắc “Cắt trĩ bệnh viện Bình Dân có tốt không?” và tìm hiểu chi tiết về quy trình thăm khám – cắt trĩ tại bệnh viện Bình Dân.

Phẫu thuật trĩ là phương pháp điều trị bệnh trĩ hàng đầu đối với những trường hợp trĩ độ 3 và 4. Vậy cắt trĩ ở đâu an toàn, uy tín? Trong bài viết này, Loukas sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cắt trĩ bệnh viện Bình Dân. Cùng tham khảo ngay bài viết sau để tìm hiểu chi tiết hơn.

1. Thông tin về bệnh viện Bình Dân

Được thành lập từ năm 1954, bệnh viện Bình Dân được coi là trung tâm ngoại khoa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến nay, bệnh viện này được xếp hạng là một trong những cơ sở chuyên khoa uy tín nhất trong lĩnh vực phẫu thuật tổng quát và phẫu thuật niệu khoa.
Khi đến thăm khám và điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện Bình Dân, bệnh nhân sẽ được đội ngũ y bác sĩ tận tâm và chuyên nghiệp tư vấn, chăm sóc. Mục đích chính nhằm hỗ trợ bệnh nhân sớm bình phục sức khỏe. Với trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại, bệnh viện Bình Dân là địa chỉ tin cậy giúp bệnh nhân có thể an tâm điều trị.

bệnh viện bình dân

2. Phương pháp mổ trĩ ở bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân chuyên mổ trĩ bằng các phương pháp tiên tiến, an toàn. Cụ thể gồm có hai phương pháp phổ biến nhất trong phẫu thuật trĩ như sau:

2.1. Cắt trĩ thông thường

Đối với phương pháp cắt trĩ thông thường, các bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật tiên tiến. Điển hình như sử dụng dao đốt Ligasure, dao điện, dao siêu âm Harmonic Scalpel,… Tuy nhiên do tính chất của phương pháp này là mổ thường vậy nên người bệnh thường trải qua cảm giác đau đớn. Cũng như, không thoải mái tại vùng hậu môn.
Lưu ý trường hợp bệnh nhân mắc bệnh trĩ lâu năm hoặc có các búi trĩ quá lớn thì phương pháp cắt trĩ sẽ không còn mang lại hiệu quả cao. Sau khi thực hiện quá trình phẫu thuật, người bệnh sẽ cần phải ở lại bệnh viện để theo dõi trong vài ngày. Điều này nhằm đảm bảo không có biến chứng nguy hiểm gì xảy ra. Khi tình trạng sức khỏe của người bệnh đã ổn định thì sẽ được xuất viện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Xem thêm:

cắt trĩ theo phương pháp thông thường

2.2. Cắt trĩ Longo

Phương pháp cắt trĩ Longo được đánh giá là một trong những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất trong điều trị trĩ. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là giúp giảm thiểu đau đớn cho người bệnh. Đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn trong điều trị bệnh trĩ. Bên cạnh đó sau khi phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo, người bệnh không cần phải ở lại bệnh viện. Thay vào đó chỉ cần theo dõi khoảng 6 tiếng kể từ sau khi mổ là có thể xuất viện.

3. Quy trình khám – mổ trĩ tại bệnh viện Bình Dân

Để hiểu rõ hơn về chất lượng thăm khám và phẫu thuật trĩ ở bệnh viện Bình Dân, người bệnh cần nắm được quy trình khám chữa bệnh tại đây. Sau đây, Loukas sẽ chia sẻ với bạn các bước cụ thể trong quy trình khám – mổ trĩ tại bệnh viện Bình Dân:

3.1. Đối với những bệnh nhân thuộc diện sử dụng Bảo hiểm y tế

Trường hợp bệnh nhân có bảo hiểm y tế, cần tuân theo các bước sau đây:

thăm khám bệnh trĩ tại bệnh viện bình dân

 • Bước 1: Đầu tiên, người bệnh cần đến bàn đăng ký khám bệnh để đăng ký và xuất trình thẻ bảo hiểm y tế của mình. Sau đó nhận sổ khám và số thứ tự khám bệnh.
 • Bước 2: Bệnh nhân chờ đến lượt được gọi khám. Sau khi được gọi, họ sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia y tế.
 • Bước 3: Các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định các xét nghiệm cần thiết. Cụ thể gồm có: xét nghiệm máu, chụp X-quang, nội soi. Qua đó nhằm chẩn đoán tình trạng bệnh một cách chính xác.
 • Bước 4: Khi có kết quả chẩn đoán bệnh, người bệnh cần đem kết quả đến phòng khám ban đầu. Thông qua đó, các bác sĩ sẽ xác định tình trạng bệnh.
 • Bước 5: Trên kết quả xét nghiệm, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Ví dụ như điều trị bằng thuốc hoặc loại bỏ búi trĩ thông qua phẫu thuật. Nếu cần phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được đặt lịch hẹn cụ thể.
 • Bước 6: Cuối cùng, bệnh nhân cần thanh toán viện phí và chi phí thuốc nếu có.

3.2. Đối với trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế

Trường hợp không có thẻ bảo hiểm y tế, bệnh nhân sẽ phải chi trả mức phí cao hơn so với những người có thẻ bảo hiểm y tế. Quy trình thăm khám và chữa bệnh của người bệnh có thẻ bảo hiểm như sau:

bệnh viện chờ đến lượt khám

 • Bước 1: Người bệnh đến quầy đăng ký để nhận sổ khám và số thứ tự khám bệnh.
 • Bước 2: Người bệnh chờ đến lượt được gọi để thăm khám trực tiếp với các chuyên gia y tế.
 • Bước 3: Trong quá trình khám, các bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định và xét nghiệm ban đầu. Qua đó đưa ra chẩn đoán về tình trạng bệnh.
 • Bước 4: Trước khi thực hiện các xét nghiệm, người bệnh cần thanh toán viện phí tại quầy trước.
 • Bước 5: Tiếp theo, người bệnh sẽ thực hiện các xét nghiệm ban đầu và chờ đợi kết quả. Khi có kết quả, họ cần quay lại phòng khám ban đầu để các bác sĩ đọc kết quả.
 • Bước 6: Dựa trên kết quả xét nghiệm, các bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp điều trị bằng thuốc. Hoặc quyết định tiến hành phẫu thuật. Với trường hợp bệnh nhân phải phẫu thuật, họ sẽ được đặt lịch hẹn cụ thể.
 • Bước 7: Bệnh nhân mua thuốc tại quầy theo hướng dẫn của bác sĩ.

4. Chi phí mổ trĩ tại bệnh viện Bình Dân

Khi thăm khám và mổ trĩ tại bệnh viện Bình Dân, người bệnh sẽ trả phí theo bảng giá niêm yết công khai. Cụ thể như sau:

quá trình phẫu thuật trĩ

 • Khám bệnh hẹn giờ, chọn bác sĩ: 200.000 VNĐ
 • Khám bệnh dịch vụ: 100.000 VNĐ
 • Khám bệnh chuyên khoa: 50.000 VNĐ
 • Tiền công dịch phụ phẫu thuật: Loại I: 5000.000 VNĐ; Loại II: 3.500.000 VNĐ; Loại III: 2.500.000 VNĐ
 • Tiền công dịch vụ thủ thuật: Loại I: 1.250.000 VNĐ; Loại II: 875.000 VNĐ; Loại III: 625.000 VNĐ
 • Tiền công dịch phụ phẫu thuật trọn gói trong ngày: Loại I: 6.800.000 VNĐ; Loại II: 5.300.000 VNĐ; Loại III: 4.300.000 VNĐ
 • Tiền công dịch vụ thủ thuật trọn gói trong ngày: Loại I: 3.050.000 VNĐ; Loại II: 2.675.000 VNĐ; Loại III: 2.425.000 VNĐ

Trên đây là bảng giá mang tính chất tham khảo. Ngoài ra, người bệnh có thể phải chi trả thêm các chi phí phát sinh. Điều này còn tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sức khỏe cụ thể của người bệnh.

Xem thêm:

5. Thông tin liên hệ và thời gian khám bệnh

Nếu bạn đang có dự định thăm khám và điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện Bình Dân thì nhất định phải nắm rõ những thông tin sau:

5.1 Địa chỉ

 • Trụ sở chính: Số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
 • Khu kỹ thuật cao: Số 408 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM

bệnh viện bình dân chuyên cắt trĩ

5.2 Thời gian làm việc

Trụ sở chính:

 • T2 – T6: 6h30 – 11h30; 13h– 16h
 • Khám ngoài giờ T2 – T6: 16h – 18h
 • Khám ngoài giờ T7 và ngày lễ: 7h – 11h30

Thời gian làm việc khu kỹ thuật cao:

 • T2 – T6: 6h30 – 11h10; 13h – 16h
 • Khám nam khoa ngoài giờ (thứ 7): 7h – 11h30.

6. Gợi ý phòng khám cắt trĩ uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Phòng khám Đa khoa Loukas là đơn vị uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng, chọn lựa để khám và cắt trĩ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tân tiến nhất. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho người bệnh cảm giác hài lòng và thoải mái nhất. Một số ưu điểm của Phòng khám Đa khoa Loukas:

6.1 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa Loukas là đơn vị uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng, chọn lựa để khám và cắt trĩ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên khắp cả nước.

6.2 Trang thiết bị chuyên nghiệp

Phòng khám Loukas đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và an toàn. Không gian phòng khám được thiết kế hiện đại, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

6.3 Tiết kiệm thời gian

Tại Phòng khám Đa khoa Loukas, chúng tôi hiểu rằng thời gian của quý khách là vô cùng quý báu. Chính vì vậy, Loukas không chỉ mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao mà còn tối ưu hóa quy trình khám và điều trị, đảm bảo quý khách không phải chờ đợi lâu như tại các bệnh viện công, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức quý báu của mình.

6.4 Tận tình chu đáo

Tại Phòng khám Đa khoa Loukas, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và thoải mái của quý khách lên hàng đầu. Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tận tâm, chu đáo luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình thăm khám và điều trị. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên nghiệp và thân thiện, để quý khách luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng khi lựa chọn Loukas là điểm đến chăm sóc sức khỏe của mình.

Liên hệ với chúng tôi:

 • Hotline: 1900 0202 – 093 647 7799
 • Địa chỉ: 269 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Trong tháng này, Phòng khám Đa Khoa Loukas ưu đãi dành cho khách hàng:

Qua bài viết trên, Loukas đã tổng hợp đầy đủ các thông tin cơ bản về quy trình thăm khám và cắt trĩ bệnh viện Bình Dân và gợi ý thêm phòng khám phù hợp.  Hy vọng những chia sẻ sẽ thực sự hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị uy tín.

5/5 - (6 votes)
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch