Tháng 10 ngập ưu đãi: Các dịch vụ khám chữa bệnh tại Loukas

03/10/2023

thaohien

Trong tháng 10 này, Phòng khám Đa khoa Loukas triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. Gọi 0936477799 hoặc 1900 0202 để được tư vấn miễn phí, đặt lịch và nhận ưu đãi, tận hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí tiết kiệm.

Ưu đãi dịch vụ đốt sóng cao tần RFA

GIẢM 20% TRỌN GÓI ĐỐT SÓNG CAO TẦN RFA TIÊU BƯỚU GIÁP NHÂN

Đốt sóng cao tần RFA là dịch vụ thế mạnh tại Phòng khám Đa khoa Loukas, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người dân trong suốt thời gian qua.

Với mức giá phải chăng, người bệnh sẽ được xử lý sạch bướu giáp nhân bằng năng lượng nhiệt từ sóng cao tần mà không cần phải mổ, không đau, không để lại sẹo, không cần nằm viện. 100% bệnh nhân sau điều trị vùng cổ hết sưng lồi, hết nuốt vướng, hết khó thở… mà giọng nói không thay đổi, không bị khàn giọng, chức năng tuyến giáp vẫn được bảo toàn.

Đặc biệt đội ngũ bác sĩ điều trị đều là những tên tuổi có nhiều năm kinh nghiệm điều trị thành công hàng chục ngàn ca đốt sóng cao tần RFA, tỉ mỉ, kỹ càng và hết lòng vì người bệnh.

Sử dụng máy đốt sóng cao tần đời mới và máy siêu âm Doppler màu 4D giúp phát hiện cả những khối u chỉ vài mm, đốt chính xác mô bệnh, không gây tổn thương mô lành.

Ưu đãi tháng 10 các dịch vụ khám chữa bệnh tại Loukas

Đốt sóng cao tần RFA là giải pháp tối ưu nhất trong điều trị bướu giáp nhân/u tuyến giáp hiện nay.

Ưu đãi dịch vụ hút u vú (VABB) và điều trị suy giãn tĩnh mạch

GIẢM 20% TRỌN GÓI DỊCH VỤ HÚT U VÚ VÀ ĐIỀU TRỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH

Đây cũng là hai dịch vụ nhận được phản hồi tích cực với ưu điểm nhanh chóng, xâm lấn tối thiểu, an toàn, hiệu quả cao.

Cụ thể với hút u vú (VABB), bác sĩ chỉ cần tạo một đường rạch nhỏ để đưa mũi kim vào bên trong tiếp cận khối u. Sau đó khởi động máy sinh thiết dao cắt quay để cắt u và hút bỏ ra bên ngoài. Với phương pháp này, người bệnh chỉ cần gây tê nên không đau, vẫn tỉnh táo. Đặc biệt có thể cùng lúc xử lý nhiều khối u với chỉ 1 lần đưa kim, thay vì phải rạch xẻ nhiều nơi như khi phẫu thuật.

Với suy giãn tĩnh mạch, Loukas hiện đang áp dụng phương pháp đốt laser nội mạch. Phương pháp này cũng không cần mổ nên không đau, không để lại sẹo. Chỉ sau 30 phút có thể ra viện ngay.

Ưu đãi gói khám sức khỏe

GIẢM 20% TẤT CẢ CÁC GÓI KHÁM VÀ TẦM SOÁT UNG THƯ

Phòng khám Đa khoa Loukas có hệ thống các gói khám đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu, mọi lứa tuổi. Có thể kể đến như Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản/nâng cao; Gói khám tầm soát ung thư toàn diện; Gói khám tổng quát Nhi; Gói khám các bệnh lây qua đường tình dục (STD); Gói khám tầm soát tuyến giáp và tuyến vú…

Phòng khám Loukas được đầu tư khang trang, sạch đẹp, không đông đúc, người bệnh đến khám không cần phải chờ đợi lâu. Quy trình thăm khám được thiết kế khoa học giúp tiết kiệm thời gian.

Ưu đãi tháng 10 các dịch vụ khám chữa bệnh tại Loukas

Đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Loukas được đánh giá cao về chuyên môn, sự tận tình và hết lòng vì người bệnh.

Ưu đãi phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể

  • GIẢM  50% gói phẫu thuật Phaco đơn tiêu 1 (còn 5 triệu)
  • Giảm 20% phẫu thuật tất cả các loại kính đơn tiêu và đa tiêu còn lại.

Phẫu thuật mắt Phaco tại Phòng khám Loukas đã giúp hàng ngàn người bệnh phục hồi thị lực, tìm lại ánh sáng. Người bệnh sẽ được phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Nổi bật trong đó là bác sĩ Lê Thanh Hải có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, đã phẫu thuật hơn 50.000 đục thủy tinh thể. Sự tận tình, tỉ mỉ của bác sĩ Lê Thanh Hải đã giúp hàng ngàn người bệnh phục hồi thị lực sớm, chỉ vài giờ sau khi mổ.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn an toàn, hiện đại bậc nhất. Hệ thống máy Phaco và các sản phẩm thủy tinh thể (đơn tiêu/đa tiêu) nhập khẩu. Chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo, giúp người bệnh an tâm điều trị, không cần phiền đến người nhà.

Phẫu thuật mắt Phaco được đánh giá là không đau, không cần nằm viện, sau 30 phút là có thể về nhà luôn.

Ưu đãi tháng 10 các dịch vụ khám chữa bệnh tại Loukas

Một ca phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể do bác sĩ Lê Thanh Hải thực hiện.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về các chương trình ưu đãi dịch vụ khám, chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Loukas tháng 10. Gọi ngay 0936477799 hoặc 1900 0202 để được tư vấn, đặt lịch khám ngay hôm nay.

Đánh giá bài viết
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch