10 điểm hài lòng – YUVINA cân nhắc sẽ chọn Loukas cho kỳ khám sức khoẻ doanh nghiệp năm sau

01/06/2024

Vi_content

Vô tình được giới thiệu dịch vụ khám sức khoẻ doanh nghiệp, sau quá trình tìm hiểu và trao đổi, Công ty Thiết bị Y tế YUVINA quyết định ký hợp đồng và chọn Phòng khám Đa khoa Loukas là nơi thăm khám sức khoẻ cho cán bộ nhân viên định kỳ năm 2024. Kết thúc quá trình thăm khám, Chị Vóc – CBNV tại YUVINA còn phấn khởi chia sẻ về trải nghiệm tuyệt vời cùng ý định cân nhắc sẽ chọn Phòng khám Đa khoa Louka là nơi thăm khám định kỳ cho sức khoẻ đội ngũ cán bộ nhân viên công ty vào năm tiếp theo.

Khám sức khoẻ doanh nghiệp – Kiểm tra sức khoẻ toàn diện với hơn 20 danh mục thăm khám

Ngay từ sáng sớm, đội ngũ lễ tân và nhân viên Loukas đã tất bật kiểm tra và gửi hồ sơ khám sức khoẻ doanh nghiệp cho đội ngũ “nhân tài” của YUVINA. Cũng tại đợt khám lần này Loukas còn hân hạnh tiếp đón 4 người nhà của cán bộ nhân viên.

YUVINA-kham-suc-khoe-doanh-nghiep-tai-loukas-1

Sau khi nhận hồ sơ, khách hàng trải qua quy trình khám đầy đủ các danh mục thăm khám được công ty lựa chọn. 

YUVINA-kham-suc-khoe-doanh-nghiep-tai-loukas

Nhân viên y tế Loukas đo huyết áp cho CBNV YUVINA

Trong khám sức khoẻ định kỳ lần này, khách hàng sẽ được thực hiện các danh mục khám nội tổng quát kiểm tra sức khoẻ da liễu, mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt. 

bac si tai mui hong tham kham benh nhan

Bác sĩ chuyên khoa tai – mũi – họng thăm khám cho người nhà CBNV YUVINA

Sau đó, các bác sĩ và kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh như siêu âm, X-quang, đo điện tim. Khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn lấy mẫu nước tiểu, lấy mẫu máu để tiến hành xét nghiệm và phân tích. Kết quả này sẽ giúp bác sĩ có được đánh giá ban đầu về các bệnh lý tiêm mạch. Đồng thời, các bệnh lý về phổi, gan, mật, tuỵ, lá lách, thận, tuyến giáp,… cũng được phát hiện và truy vết thông qua đợt khám sức khoẻ doanh nghiệp định kỳ này.

YUVINA-kham-suc-khoe-doanh-nghiep-tai-loukas

Nhân viên YUVINA đang được lấy máu để tiến hành các xét nghiệm

Với nhân viên nữ, các chị em còn được thực hiện các danh mụ thăm khám giúp tàm soát các bệnh lý phụ khoa, tuyến vú. Đặc biệt, YUVINA bổ sung thêm xét nghiệm Pap’s mear – tầm soát ung thư cổ tử cung cho nhân viên nữ đã có gia đình.

Hài lòng về một buổi thăm khám sức khoẻ định kỳ thoải mái và được giải đáp chi tiết

“Không gian sạch sẽ, tạo cho mình cảm giác rất là thoái mái. Cơ sở vật chất chị thấy mới. Khi chị đặt ra câu hỏi, bác sĩ rất là tận tình để trả lời và giải đáp. Các bạn nhân viên và hướng dẫn cũng rất là ok, dẫn mọi người đi tới mọi phòng khám. Nói chung là  tận tình, tận tâm” – Chị L.H.Trinh – GĐ YUVINA chia sẻ.

YUVINA-kham-suc-khoe-doanh-nghiep-tai-louka

Chị L.H.Trinh đang được nhân viên y tế tại Loukas đo sinh hiệu trước khi tiến hành các danh mục thăm khám

“Chị thấy thì cái bố trí của Loukas thì cũng tương đối là hợp lý. Thiết bị thì cũng mới và cũng hiện đại. Không gian thì cũng mát mẻ thoải mái. Các bạn ở đây thì cũng là tương đối là nhiệt tình, hướng dẫn rất là đầy đủ các cái phòng khám. Chi tiết từng cái một, rất là chu đáo. Ấn tượng thứ hai đó là bác sĩ nhẹ nhàng, nhiệt tình. Lúc thăm khám bác sĩ hỏi rất là kỹ càng. Và chị hỏi cái gì thì cũng được các bác sĩ giải đáp đầy đủ. Chị cũng cảm thấy hài lòng về buổi khám ngày hôm nay và có thể là chị sẽ cân nhắc cho cái đợt khám của năm tiếp theo sẽ chọn Loukas tiếp” – Chị  Đ.T.Vóc – CBNV tại YUVINA chia sẻ trong đợt khám sức khoẻ doanh nghiệp của công ty ngày 15/05/2024 tại Phòng khám Đa khoa Loukas.

cbnv cong ty Yuvina

Chị  Đ.T.Vóc – Cán bộ nhân viên tại YUVINA vui vẻ chia sẻ về trải nghiệm tham khám ngoài mong đợi tại Loukas

“Bác sĩ hỏi hỏi thăm tình trạng sức khoẻ của cô rất là kỹ. Tất cả các thắc mắc về tình trạng bệnh nền, tình trạng sức khoẻ khi cô hỏi cũng được giải đáp rất tận tình. Phòng khám rộng rãi, mát mẻ và sạch đẹp nên cô rất là thích. Nói chung không có gì để chê, cô rất hài lòng” – Cô N.T.Thìn – người nhà cán bộ nhân viên YUVINA chia sẻ.

nguoi nha nhan vien yuvina tham kham suc khoe

Cô N.T.Thìn – người nhà cán bộ nhân viên YUVINA tươi cười hài lòng khi được hỏi về cảm nhận sau buổi khám sức khoẻ

Không chỉ riêng đội ngũ cán bộ nhân viên YUVINA hài lòng trong đợt thăm khám này. Nhiều cádn bộ nhân viên từ các doanh nghiệp khác cũng đã đến Loukas để thăm khám định kỳ và chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Trải nghiệm thăm khám sức khoẻ thoải mái, dịch vụ đạt chuẩn 5 sao

Không chỉ đơn thuần là một nơi khám sức khoẻ doanh nghiệp định kỳ, với không gian khang trang, thiết bị hiện đại và tiên tiến, Phòng khám Đa khoa Loukas tự tin có thể mang đến sự thoải mái và an tâm cho mỗi khách hàng.

Khong gian phong kham da khoa Loukas

Khám sức khoẻ doanh nghiệp định kỳ tại Loukas, cán bộ nhân viên doanh nghiệp sẽ luôn thấy thoải mái bởi sự hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp hướng dẫn chi tiết và chu đáo từ đội ngũ nhân viên y tế. Các Bác sĩ không chỉ hỏi han kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe của bạn mà còn tận tâm giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn chi tiết dựa trên tiền sử bệnh án và kết quả trong suốt quá trình thăm khám. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Phòng khám đa khoa Loukas – Đơn vị uy tín đồng hành khám sức khoẻ doanh nghiệp định kỳ cho CBNV

Với 40 chuyên khoa, đội ngũ hơn 100 bác sĩ và điều dưỡng chuyên môn cao – Loukas hiện là nơi thăm khám sức khoẻ định kỳ của nhiều doanh nghiệp có quy mô đoàn khám từ hàng chục lên đến hàng trăm nhân viên.

  • Đa dạng gói khám, linh động thiết kế riêng theo yêu cầu riêng.
  • Trang bị hệ thống thiết bị máy móc tối tân kết quả nhanh chóng và chính xác.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng quy trình thăm khám được tối ưu hoá cho thời gian thăm khám nhanh chóng.
  • Hỗ trợ trả kết quả tận nơi và có nhiều chính sách ưu đãi cho đoàn lớn.

Gọi ngay hotline 1900 0202 để được tư vấn gói khám sức khoẻ doanh nghiệp phù hợp với chi phí tối ưu ngay hôm nay

Đánh giá bài viết
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch