Top 5 phòng khám điều trị u tuyến giáp uy tín tại Sài Gòn

03/11/2023

thaohien

Điều trị tuyến giáp ở đâu uy tín và hiệu quả là nỗi băn khoăn của không ít người khi mắc phải bệnh lý u tuyến giáp. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh lý u tuyến giáp và gợi ý phòng khám điều trị u tuyến giáp uy tín tại Sài Gòn.

U tuyến giáp là gì?

Vị trí của tuyến giáp nằm ở phía trước cổ thực hiện chức năng sản xuất hormone giúp điều hành quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
Khi các tế bào của tuyến giáp phát triển một cách bất bình thường và mất kiểm soát sự tăng trưởng thì sẽ hình thành nên các khối u tuyến giáp. Nói cách khác u tuyến giáp chính là sự tổn thương dạng khối khu trú nằm trong tuyến giáp.

Phân loại u tuyến giáp

U tuyến giáp được chia làm 2 loại chính đó là u tuyến giáp lành tính và u tuyến giáp ác tính. Trong đó, loại phổ biến nhất là u tuyến giáp lành tính, chiếm hơn 90% số người mắc bệnh u tuyến giáp. Người mắc u tuyến giáp lành tính thông thường sẽ gặp phải các triệu chứng như mệt mỏi, khó chịu, tăng cân mất kiểm soát,… Dấu hiệu điển hình dễ nhận biết nhất của u tuyến giáp lành tính là sự gia tăng kích thước khối u và tăng sản sinh hormone tuyến giáp. Chính vì thế, u tuyến giáp cần được điều trị sớm, tránh tình trạng khối u phát triển to dần theo thời gian và gây ra tình trạng cường giáp.
U tuyến giáp ác tính chỉ chiếm 4-7% số người mắc u tuyến giáp nhưng khối u ác tính có khả năng lan rộng và tấn công mô xung quanh. Việc điều trị u tuyến giáp ác tính cần phải sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như phẫu thuật, điều trị bằng tia X và hoá trị.

U tuyến giáp để lâu có sao không?

Phần lớn u nhân tuyến giáp là u lành tính, nhưng nếu người bệnh chủ quan và lơ là với việc chữa trị thì các khối u này có khả năng tiến triển thành khối u có kích thước lớn, gây chèn ép thanh quản, thực quản và khí quản khiến người bệnh gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Chính vì thế, người mắc u tuyến giáp cần chủ động thăm khám và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp để ngăn chặn và loại bỏ sự phát triển của khối u, tránh để lâu kéo dài gây khó thở, khó nói, nuốt nghẹn.

Điều trị u tuyến giáp ở đâu uy tín, hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám điều trị hiệu quả u tuyến giáp bằng các phương pháp hiện đại, tối ưu. Trong đó, Phòng khám Đa khoa Loukas là một trong top các phòng khám điều trị u tuyến giáp uy tín tại Sài Gòn.

Rất đông khách hàng lựa chọn Loukas là nơi thăm khám và điều trị bệnh lý

Phòng khám Đa khoa Loukas tiên phong áp dụng giải pháp công nghệ đột phá – Đốt sóng cao tần RFA vào điều trị u tuyến giáp giúp mang lại hiệu quả điều trị cao, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người bệnh.

Bác sĩ đang thực hiện siêu âm tuyến giáp

Với phương pháp đốt sóng cao tần RFA, người bệnh không cần phải mổ mở như phương pháp truyền thống, thậm chí không phải gây mê, chỉ cần gây tê tại vùng cổ. Mũi kim chứa dòng nhiệt của sóng cao tần rất nhỏ được đưa qua da vào vị trí khối u và phá huỷ nhu mô khối u bằng nhiệt dưới hướng dẫn của siêu âm. Do đó chỉ huỷ mô bệnh, bảo toàn tối đa mô lành xung quanh. Người bệnh không cần phải uống thuốc hormone suốt đời.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng khi điều trị u tuyến giáp tại Loukas

Đến với Loukas, khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp với bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca đốt RFA, loại bỏ hoàn toàn khối u tuyến giáp cho người bệnh.

Nếu bạn đang gặp tình trạng khối u tuyến giáp hãy tới ngay Loukas để được thăm khám và điều trị bằng công nghệ hiện đại cùng bác sĩ Ung bướu đầu ngành.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 0202 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp chi tiết.

 

Đánh giá bài viết
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch