Khám sức khỏe mất bao lâu và gói khám sức khỏe tổng quát gồm những gì?

28/06/2023

thaohien

Trước nhịp sống hối hả bận rộn, rất nhiều người thắc mắc khám sức khỏe mất bao lâu và gói khám sức khỏe tổng quát gồm những gì. Đây là thông tin cần thiết giúp bạn có thể lựa chọn cơ sở y tế và gói khám đúng theo mong muốn đồng thời sắp xếp thời gian hợp lý, tránh ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày. Với quy trình thăm khám hợp lý, đa dạng các gói khám sức khỏe tổng quát, không cần phải chờ đợi lâu, Phòng khám Đa khoa Loukas được nhiều người dân khu vực thành phố Hồ Chí Minh tin chọn.

Khám sức khỏe mất bao lâu và gói khám sức khỏe tổng quát gồm những gì

Nên khám sức khỏe định kỳ ít nhất 1 lần/năm để khám tổng quát sức khỏe, phát hiện sớm các bất thường.

Khám sức khỏe là gì?

Theo khuyến cáo thì mỗi người nên khám tổng quát ít nhất 1 lần/năm. Khám sức khỏe tổng quát giúp kiểm tra sức khỏe các cơ quan như tim, phổi, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh… và phát hiện sớm các bất thường nếu có. Trên cơ sở đó bác sĩ tư vấn cách điều trị kịp thời, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Đặc biệt với nhiều bệnh lý như tim mạch, ung thư… việc phát hiện càng sớm thì tỷ lệ điều trị thành công càng cao, rút ngắn thời gian chữa bệnh và tiết kiệm chi phí.

Đồng thời trong quá trình khám sức khỏe tổng quát, bác sĩ cũng sẽ đưa ra những hướng dẫn để xây dựng một chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ.

Gói khám sức khỏe tổng quát gồm những gì?

Trên thực tế, những nhóm khách hàng có sự tương đồng về giới tính, độ tuổi, tình trạng hôn nhân… thường có những vấn đề sức khỏe tương tự nhau ở một mức độ tương đối nào đó. Đây là cơ sở để các bệnh viện khám tổng quát, phòng khám sức khỏe phát triển và xây dựng các gói khám như: gói khám sức khỏe tổng quát cho nữ, gói khám sức khỏe tổng quát cho nam, gói khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em…

Bên cạnh đó, hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp cũng triển khai khám khỏe công ty cho cán bộ công nhân viên hàng năm. Đây là nghĩa vụ, trách nhiệm của tổ chức với cá nhân, đảm bảo người lao động được chăm lo về mặt sức khỏe. Được kiểm tra sức khỏe, khám tổng thể định kỳ cũng là yếu tố về phúc lợi giúp nhiều công ty thu hút người tài, giữ chân người giỏi.

Điểm chung của các gói khám này là bao gồm các dịch vụ khám bệnh và sử dụng các xét nghiệm tổng quát, kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh để kiểm tra, phát hiện sớm nhũng nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn và có biện pháp để kiểm soát hiệu quả.

Khám sức khỏe mất bao lâu và gói khám sức khỏe tổng quát gồm những gì

Cận cảnh xét nghiệm máu êm ái, nhanh chóng tại Phòng khám Đa khoa Loukas.

Các xét nghiệm tổng quát gồm những gì?

Xét nghiệm tổng quát giúp đánh giá các chỉ số trong cơ thể gồm:

  • Xét nghiệm máu: gồm xét nghiệm công thức máu và xét nghiệm sinh hóa máu. Xét nghiệm công thức máu nhằm xác định số lượng và tỷ lệ các thành phần trong máu, giúp đánh giá có bị thiếu máu hay không, cơ thể có đang trong tình trạng nhiễm trùng, chức năng đông máu có bình thường hay không,… Trong khi đó xét nghiệm sinh hóa máu sẽ giúp đánh giá các chỉ số về đường huyết, mỡ máu, urê, creatinin, men gan, T3, T4, TSH…Căn cứ vào các chỉ số này, bác sĩ sẽ đánh giá chức năng gan, thận, tuyến giáp của bạn có bình thường không hoặc chẩn đoán bệnh đái tháo đường.
  • Xét nghiệm nước tiểu: tổng phân tích nước tiểu giúp kiểm tra, phát hiện tình trạng viêm đường tiết niệu nếu có hoặc mắc các bệnh lý về thận hay không.

Khám sức khỏe mất bao lâu?

Khám sức khỏe mất bao lâu còn tùy thuộc vào danh mục gói khám bạn lựa chọn (cơ bản hay chuyên sâu) và quy trình thăm khám của cơ sở y tế bạn lựa chọn. Thông thường thời gian khám sức khỏe tổng quát có thể kéo dài khoảng 2 – 3 tiếng.

Với những người có quỹ thời gian eo hẹp, việc thời gian khám bệnh tổng quát mất bao lâu cũng là yếu tố được cân nhắc kỹ càng. Vì thế nên khám tổn quát bệnh viện, phòng khám sức khỏe có quy trình được thiết kế khoa học, sử dụng các trang thiết bị y tế hiện đại để có thể rút ngắn thời gian thăm khám và chờ nhân kết quả.

Khám sức khỏe mất bao lâu và gói khám sức khỏe tổng quát gồm những gì

Quy trình thăm khám tại Loukas được xây dựng khoa học sẽ giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Chi phí khám tổng quát là bao nhiêu?

Chi phí khám tổng quát cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố: gói khám gồm những danh mục nào, cơ sở y tế bạn lựa chọn. Ngoài ra nhiều địa chỉ thăm khám còn triển khai các chương trình ưu đãi, giúp giảm bớt áp lực về kinh tế.

Đặt lên bàn cân so sánh nếu bạn khám tổng quát và phát hiện bệnh sớm, điều trị ngay ở giai đoạn đầu so với chi phí phải bỏ ra khi bệnh đã tiến triển đến giai đoạn muộn, bắt buộc phải mổ hay can thiệp chuyên sâu phức tạp thì số tiền phải bỏ ra để khám định kỳ là hoàn toàn xứng đáng.

Yên tâm chọn khám sức khỏe tổng quát tại Phòng khám Đa khoa Loukas

Phòng khám Đa khoa Loukas tự hào là địa chỉ khám sức khỏe toàn diện được hàng trăm ngàn người dân tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tin chọn vì:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe.
  • Phòng khám khang trang, sạch đẹp, không có mùi cồn khó chịu.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả chuẩn xác, nhanh chóng.
  • Đa dạng các gói khám tổng quát đáp ứng mọi lứa tuổi.
  • Chế độ chăm sóc chu đáo, tận tình, tiếp đón nồng hậu.
  • Chi phí hợp lý, phù hợp với thu nhập chung của đại đa số.

 

Khám sức khỏe mất bao lâu và gói khám sức khỏe tổng quát gồm những gì

Đội ngũ bác sĩ giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Đặc biệt bạn sẽ hài lòng với quy trình thăm khám được thiết kế thông minh, khoa học. Chưa kể phòng khám còn hỗ trợ đặt lịch hẹn trước sao cho phù hợp nhất với mong muốn của bạn. Sử dụng các trang thiết bị y tế đời mới để cho kết quả nhanh. Nhờ đó khách hàng gói khám sức khỏe tổng quát không cần phải chờ đợi lâu, luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và hài lòng tối đa.

Để được tư vấn chi tiết và đặng ký gói khám sức khỏe tổng quát tại Phòng khám Đa khoa Loukas, vui lòng liên hệ tổng đài: 0936477799 hoặc 1900 0202.

Đánh giá bài viết
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch