Đốt tiêu u tuyến giáp không để lại sẹo, không nằm viện tại Loukas

10/07/2023

thaohien

Đốt tiêu u tuyến giáp không để lại sẹo. Chỉ sau nửa tiếng, khối u “đeo bám” chục năm đã được loại bỏ “nhẹ như không”

Bằng công nghệ đốt sóng cao tần RFA tối ưu nhất, dưới sự hỗ trợ điều trị của đội ngũ các Bác sĩ Loukas, hàng ngàn người bệnh đã thoát khỏi u tuyến giáp mà không cần phải mổ, không để lại sẹo, không đau, thậm chí không cần nằm viện. Chỉ sau nửa tiếng, khối u “đeo bám” chục năm đã được loại bỏ “nhẹ như không”.
Phòng khám Đa khoa Loukas được đánh giá là một trong những cơ sở y tế đốt sóng cao tần RFA uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành lân cận. Ngay từ những ngày đầu triển khai dịch vụ, đã có một lượng đông đảo bệnh nhân quan tâm, tìm đến bày tỏ mong muốn được điều trị bướu giáp nhân bằng phương pháp này. Tính đến thời điểm hiện tại, con số các ca đốt RFA tuyến giáp tại Loukas đã vượt mốc hàng nghìn và ngày càng tăng.

Chị N.T.Dung (Bến Tre): Hết u tuyến giáp mà không có sẹo tôi rất mừng!

.Hàng ngàn khách hàng đã đốt tiêu u tuyến giáp không để lại sẹo, không cần nằm viện tại Loukas

Chị Dung hạnh phúc vì đã loại bỏ được u tuyến giáp mà không cần phải mổ, không để lại sẹo xấu

Trẻ trung, chưa lập gia đình, công việc đòi hỏi phải gặp gỡ giao lưu nên khi phát hiện có bướu giáp gây lồi ở cổ, chị Oanh (26 tuổi, Bến Tre) quyết định cần điều trị càng sớm càng tốt.

Thăm khám nhiều nơi, có không ít tư vấn cho rằng chị Oanh sẽ phải mổ mới loại bỏ được nhân giáp lên đến gần 3cm. “Mình cũng gặp một số trường hợp mổ tuyến giáp rồi, sẽ có 1 sẹo vắt ngang ở cổ nên mọi người hay phải mặc áo cao cổ hoặc đeo trang sức để che đi. Chưa kể mổ xong còn phải uống thuốc hormone suốt đời khổ sở lắm.”

Đang băn khoăn chưa biết làm thế nào thì chị Oanh tình cờ biết đến dịch vụ đốt sóng cao tần RFA không cần mổ tại Loukas. Ngay sau cuộc điện thoại đặt lịch, chị không ngại đường xa lên xe khách vượt gần 100km đến thành phố Hồ Chí Minh trong đêm.

“Sau khi khám với bác sĩ tại Loukas, tôi đồng ý điều trị luôn không cần phải suy nghĩ nhiều.” Chị Oanh vui vẻ tâm sự kết quả điều trị như ước nguyện. “Bác sĩ đốt nhẹ nhàng lắm, mới nằm khoảng 20 phút là đã thấy hô xong rồi. Mình  không thấy đau mà vết đưa kim chỉ nhỏ vài mm không đáng lo ngại.”

Điều trị xong chị Oanh bắt xe về nhà luôn, sáng hôm sau vẫn đi làm như bình thường.

Cô V.T. Trang (Tây Ninh): Chỉ nửa tiếng là đã đốt xong u tuyến giáp mà không đau chút nào

Hàng ngàn khách hàng đã đốt tiêu u tuyến giáp không để lại sẹo, không cần nằm viện tại Loukas

Người bệnh đốt sóng cao tần RFA tiêu u tuyến giáp tại Loukas được chăm sóc tận tình, chu đáo.

Cô V.T.Trang (59 tuổi, Tây Ninh) là một ca bệnh mà nhiều đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên của Loukas nhớ mãi. Nhìn dáng dấp chắc chắn, vững vàng và vẻ thăng trầm trước cuộc đời của cô, chắc không ai nghĩ cô Trang rất sợ… đau và sợ đi khám.

“Con nó động viên mãi, vào đến cửa phòng khám rồi mà tôi vẫn chần chờ. May mắn thế nào lại gặp ngay 2 Bác sĩ rất nhiệt tình, tận tâm tại Loukas. Được hai bác sĩ động viên, tâm sự rất chân thành nên tôi cũng bớt hồi hộp hơn. Đến lúc nào phòng để đốt bướu giáp là vẫn có chút lo lắng. Bác sĩ tiếp tục chuyện trò cho tôi đỡ căng thẳng, còn một bạn điều dưỡng thì đứng ngay bên cạnh cầm tay.” Kết quả điều trị đúng như mong đợi của cô Trang: “Không đau chút nào, vậy mà tôi cứ chần chừ mãi. Còn không có sẹo, không cần nằm viện nữa chứ.” 

Trước khi ra xe về nhà, cô Trang còn vui vẻ tâm sự với các bác sĩ của Loukas rằng đây là lần đầu tiên cô đi chữa bệnh mà thoải mái như vậy. Sau này cô Trang sẽ tiếp tục lựa chọn Loukas để chăm sóc sức khỏe trọn đời.

Chị N.K. Phương (thành phố Hồ Chí Minh): Đốt xong bướu giáp là tôi về quay về đi làm bình thường luôn!

Hàng ngàn khách hàng đã đốt tiêu u tuyến giáp không để lại sẹo, không cần nằm viện tại Loukas

Chị Phương chuẩn bị quay trở lại với công việc sau ca đốt sóng cao tần RFA chỉ 30 phút.

Công việc bận rộn khiến chị N.K. Phượng (32 tuổi, thành phố Hồ Chí Minh) chần chừ việc điều trị khi nhìn thấy vùng cổ càng ngày càng sưng lồi. “Nhiều khi nuốt còn cảm thấy vướng vướng, khó chịu lắm nhưng tôi đành nhịn vì nghĩ phải mổ mới cắt được bướu. Mà mổ thì phải nghỉ làm dài ngày trong khi tôi rất ngại xin nghỉ.”

Băn khoăn của chị Phượng được gỡ bỏ khi biết đến phương pháp đốt sóng cao tần RFA. “Tôi tham khảo nhiều nơi nhưng tổng đài của bên Phòng khám Đa khoa Loukas là tận tình nhất, hỗ trợ rất nhiệt tình 24/7.”  Đặt lịch khám với Bác sĩ tại Loukas, chị Phượng lại càng thêm ấn tượng và quyết định đăng ký điều trị ngay sau đó.

Tôi thấy bác sĩ vừa đốt vừa quan sát máy siêu âm kỹ lắm, đảm bảo đốt sạch u. Đốt xong không đau nên tôi cũng không thấy mệt. Về phòng riêng nằm nghỉ khoảng nửa tiếng là được ra về luôn. Sau đó tôi còn quay lại công ty xử lý nốt một số giấy tờ. Tổng cộng chỉ phải nghỉ làm buổi sáng thôi.” 

Chị Phượng bày tỏ sự hài lòng khi lựa chọn điều trị bướu giáp nhân bằng phương pháp điều trị tối tân nhất hiện nay – đốt sóng cao tần RFA.

Cô L.T.Thanh Hằng (Đồng Nai): cảm ơn Phòng khám Loukas rất nhiều!

Hàng ngàn khách hàng đã đốt tiêu u tuyến giáp không để lại sẹo, không cần nằm viện tại Loukas

Cô Hằng rất hài lòng với kết quả điều trị: sạch u tuyến giáp, không đau, không sẹo, không nằm viện.

Cô L.T.Thanh Hằng (45 tuổi, Đồng Nai) đã có gần chục năm hầu như luôn mặc áo cao cổ mỗi khi ra ngoài. Để che đi vùng cổ bị lồi do u tuyến giáp. “Cô đã uống rất nhiều thuốc, thậm chí là đắp lá nhưng u vẫn không nhỏ đi.” 

Được một người bạn giới thiệu lên Sài Gòn tìm Phòng khám Đa khoa Loukas có phương pháp đốt sóng cao tần làm tiêu u mà không cần phải mổ, cô Hằng vội vã bắt xe lên ngay. “Đang đi ngoài trời nắng mà vào đến phòng khám là mát rượi, lại còn được các bạn y tá, điều dưỡng đón tiếp rất nhiệt tình. Chỉ cho cô đi đến đây để khám, ngồi chờ ở đây cho đỡ mệt. Cô thấy vui vẻ, thoải mái như ở nhà mình vậy.”

Ca đốt sóng diễn ra rất nhanh chóng và thuận lợi với sự đồng hành của đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. “Đúng là công nghệ đời mới có khác. Cô không thấy sợ, không thấy đau gì hết, nhẹ nhàng lắm.”

Đến lúc ra thanh toán chi phí tổng thể cô Hằng còn bấ ngờ hơn: “Phòng khám có bảo hiểm bảo lãnh rồi có chương trình ưu đãi nữa. Được chữa sạch u tuyến giáp, chăm sóc tận tình mà chi phí còn hợp lý như thế này thì cô nghĩ không có lý do gì mà không đến Loukas càng sớm càng tốt.” 

5 lý do nên chọn đốt sóng cao tần RFA tiêu u tuyến giáp tại Loukas

99.9% bệnh nhân sau đốt sóng cao tần RFA tiêu u tuyến giáp tại Phòng khám Đa khoa Loukas đều bày tỏ sự hài lòng:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ điều trị hàng nghìn ca u giáp lành tính bằng phương pháp đốt sóng cao tần RFA.
 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại: máy siêu âm, máy đốt sóng cao tần đời mới.
 • Phòng thực hiện thủ thuật vô trùng hiện đại, nhằm mang lại sự an toàn tối đa cho người bệnh.
 • Chế độ chăm sóc chu đáo, tận tình.
 • Áp dụng bảo hiểm bảo lãnh, chi phí tiết kiệm.

Ưu đãi lớn

Đặc biệt trong tháng này, Phòng khám Đa khoa Loukas có chương trình ưu đãi hấp dẫn:

 • Giảm đến 35 % TRỌN GÓI chi phí đốt sóng cao tần RFA tiêu u tuyến giáp.
 • Đặc biệt từ ngày 15/6 – 21/6/2024:
  – ƯU ĐÃI TỚI 35% Đốt sóng cao tần điều trị u giáp.
  – MIỄN 100% phí khám và siêu âm tuyến giáp.
  – Đăng ký theo nhóm gia đình để được hưởng ưu đãi cao nhất.

>>> Đăng ký nhận ưu đãi tại đây.

Gọi  0936477799 – 1900 0202 để được tư vấn chi tiết và đặt lịch ngay, nhận ưu đãi hấp dẫn!

5/5 - (3 votes)
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch