Bác sĩ đốt sóng cao tần RFA tiêu u tuyến giáp top đầu tại Việt Nam

09/07/2023

thaohien

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Khắc Hoàng đã giúp hàng ngàn người bệnh khắp đất nước thoát khỏi u tuyến giáp (bướu giáp) không cần mổ, không để lại sẹo, không nằm viện. Đặc biệt sự thân thiện, chu đáo của bác sĩ sẽ khiến người bệnh vơi bớt đi lo lắng, an tâm điều trị. Luôn tâm nhiệm “Lấy người bệnh làm trung tâm”, bác sĩ Hoàng cùng đội ngũ các bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Loukas luôn nỗ lực mang chất lượng dịch vụ y tế tối nhất với mức chi phí tối ưu.

Bác sĩ đốt sóng cao tần RFA tiêu u tuyến giáp top đầu tại Việt Nam

100% người bệnh đều ấn tượng bởi trình độ chuyên môn giỏi và sự chăm lo tận tình, chu đáo của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Khắc Hoàng.

Vị bác sĩ được mệnh danh “bàn tay vàng” trong điều trị u tuyến giáp

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Khắc Hoàng có nền tảng chuyên môn vững vàng nhờ quá trình học tập và tốt nghiệp xuất sắc tại Học viện Quân y. Bên cạnh đó bác sĩ cũng rất tích cực cập nhật các tiến bộ y học, tham gia các khóa học chuyên sâu về RFA tuyến giáp trong nước và quốc tế, đặc biệt đào tạo ở Bệnh viện Ansaan – Hàn Quốc là “cái nôi” tiên phong trong áp dụng kỹ thuật này.

Trong quá trình làm việc, cộng tác tại các bệnh viện tuyến Trung ương, bác sĩ Hoàng luôn nỗ lực không ngừng, chắt lọc thêm nhiều kinh nghiệm thực tế khi thăm khám và điều trị, không nề hà bất cứ khó khăn, thử thách nào.

Nhờ bản lĩnh và sự chắc chắn về chuyên môn, bác sĩ Hoàng nhanh chóng trở thành cái tên bảo chứng cho hàng ngàn ca đốt sóng cao tần RFA tiêu bướu giáp nhân không cần mổ thành công.

Những thành tự trong sự nghiệp y khoa của bác sĩ Hoàng không chỉ được người bệnh mà còn cả đồng nghiệp trong cùng lĩnh vực đánh giá cao.

Theo thống kê từ năm 2019 – 2022, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Khắc Hoàng là người triển khai kỹ thuật RFA tuyến giáp đạt số lượng ca lớn nhất cả nước, được mời tham gia báo cáo hội nghị Điện Quang Can Thiệp năm 2018 và 2019.

Bác sĩ đốt sóng cao tần RFA tiêu u tuyến giáp top đầu tại Việt Nam

Cận cảnh một ca đốt sóng cao tần RFA điều trị u tuyến giáp do bác sĩ Hoàng thực hiện.

Trải nghiệm công nghệ tối tân và chế độ chăm sóc tận tình

Đến với Phòng khám Đa khoa Loukas, nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nội tiết, chẩn đoán hình ảnh giỏi, bác sĩ Hoàng như được tiếp thêm sức mạnh để cống hiến nhiều hơn cho người bệnh.

Một trong cuộc đời đã tìm lại niềm hy vọng nhờ những nỗ lực của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Khắc Hoàng cùng đội ngũ các bác sĩ của Loukas là chị N.T.Phương (46 tuổi, Tây Ninh). Phát hiện bị bướu giáp trong lần tình cờ khám sức khỏe có siêu âm tuyến giáp. Chị Phương khá chủ quan vì u còn nhỏ, chưa gây ra triệu chứng gì đáng kể. Bẵng đi một thời gian, chị Phương bắt đầu thấy có nhiều biểu hiện lạ “Có hôm đang soi gương chải tóc thì giật mình thì thấy một vùng cổ lồi lên to hơn xung quanh. Mỗi lần ăn uống khi nuốt tôi cũng thấy vướng vướng. Đi kiểm tra lại thì bướu to lắm rồi. Bệnh viện nói phải mổ mới loại bỏ được u.”

Bác sĩ đốt sóng cao tần RFA tiêu u tuyến giáp top đầu tại Việt Nam

U tuyến giáp gây sưng lồi vùng cổ khiến bệnh nhân mất tự tin trong giao tiếp, nuốt vướng, khó thở, thay đổi giọng nói…

Gia đình neo người, chồng làm ăn xa, con nhỏ nheo nhóc, chị Phương rất sợ khi nghe đến hai chữ mổ xẻ. “Mổ thì đau lắm mà phải nằm viện thì ai chăm bệnh cho mình.” Băn khoăn với phương án mổ, chị Phương tìm đến các loại thực phẩm chức năng rồi thuốc bắc, thuốc nam… chỉ mong có thể làm cho u nhỏ đi nhưng vẫn không hiệu quả. “Tôi chán nản lắm, đi đâu cũng mặc áo che kín cổ.”

May mắn được một người bạn mách bảo về cách đốt u tuyến giáp mà không cần mổ, chị Phương quyết tâm vượt gần 100km đến với Phòng khám Đa khoa Loukas để được kiểm chứng cụ thể.

“Nói thật là ban đầu tôi cũng không tin rằng đốt sóng cao tần RFA có thể làm nhỏ cái u này đi mà không cần phải mổ.” Thế nhưng cuộc thăm khám với bác sĩ Hoàng đã làm chị thay đổi suy nghĩ và quyết định đăng ký điều trị ngay.

Bác sĩ Hoàng tư vấn cực kỳ kỹ, tôi chưa được khám với ai tận tình như vậy. Giải thích từ bệnh của tôi cụ thể như thế nào, nếu mổ thì có rủi ro gì, phương pháp nào là tối ưu nhất. Chỉ cho tôi đốt u tuyến giáp RFA ra sao, có lợi ích gì. Dự kiến thời gian điều trị chỉ khoảng 20 phút lại không đau, không cần nằm viện được về nhà ngay.”

U hơn 20 năm biến mất sau 20 phút!

Đồng hành cùng chị Phương trong buổi điều trị ngày hôm đó còn có hơn chục bệnh nhân khác. Tất cả mọi người đều bày tỏ sự thoải mái và hài lòng.

Cụ thể bác sĩ chỉ đưa 1 mũi kim siêu nhỏ để tiếp cận với khối u tuyến giáp. Người bệnh không cần phải gây mê, chỉ gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau, hoàn toàn tỉnh táo. Sau đó bác sĩ khởi động máy đốt sóng cao tần RFA đời mới, cho năng lực cực cao, đốt cháy từng mm mô bệnh dưới hướng dẫn của siêu âm.

Bác sĩ đốt sóng cao tần RFA tiêu u tuyến giáp top đầu tại Việt Nam

Dưới “bàn tay vàng” của bác sĩ Hoàng, khối u tuyến giáp đã được loại bỏ hết mà không cần mổ, không đau, không để lại sẹo, không cần nằm viện.

Tôi không hề thấy đau, cổ cũng chẳng có bất cứ dấu vết gì. Đốt xong nằm nghỉ nửa tiếng là tôi bắt xe về Tây Ninh luôn, sáng hôm sau đi làm bình thường. Cứ nhẹ như không vậy.” Chị Phương vui vẻ chia sẻ mức chi phí điều trị cũng trong mức thu nhập chung, ngoài ra còn được áp dụng bảo hiểm bảo lãnh nên không chịu áp lực kinh tế.

“Thật lòng cảm ơn bác sĩ Hoàng và ekip. Các bạn điều dưỡng đón tiếp, hướng dẫn rất chu đáo, thái độ rất vui vẻ và nhiệt tình.” Chị Phương tóm lại câu chuyện của mình bằng câu nói khẳng định những ưu điểm của phương pháp đốt sóng RFA. “Tôi mà biết đốt sóng RFA nhẹ nhàng thế này thì đã chữa lâu rồi.”

Làm thế nào để có thể đặt khám và đốt sóng cao tần RFA u tuyến giáp với bác sĩ Hoàng?

Để đặt khám và tư vấn với bác sĩ Hoàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0936477799 – 1900 0202 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Loukas tại địa chỉ: 269 Điện Biên Phủ, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM. 

Đặc biệt trong tháng 07 này, Phòng khám có chương trình ưu đãi đặc biệt:

– GIẢM ĐẾN 20% CHI PHÍ ĐỐT SÓNG CAO TẦN RFA CHỮA U TUYẾN GIÁP.

– Miễn phí chọn điều trị với Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Khắc Hoàng.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sớm thoát khỏi sự đeo bám của u tuyến giáp hiệu quả, nhanh chóng với Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Khắc Hoàng.

Đánh giá bài viết
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch