Đốt u giáp “đeo bám” 10 năm – Khách hàng Loukas nói gì?

25/05/2024

Vi_content

Hài lòng vì đã gửi gắm niềm tin đúng chỗ – Chị Nguyễn Thị Đượm phát hiện cục u ở cổ cách đây 10 năm nhưng bỏ qua do nghĩ đó là bướu lành. Sau khi triệu chứng nghiêm trọng hơn, chị quyết định đốt u giáp tại Phòng khám Đa khoa Loukas và đã tìm lại sự an tâm, sức khỏe tốt.

Hành trình phát hiện u giáp và triệu chứng đi kèm

“Khoảng 10 năm trước, trong một lần đi khám cao huyết áp, chị vô tình phát hiện ra có một cục u ở cổ. Ban đầu, chị nghĩ nó chỉ là bướu bình thường nên chắc sẽ không ảnh hưởng gì nhiều nên không đi điều trị ngay. Nhưng sau một thời gian, cục u ngày càng lớn lên và kèm theo nhiều triệu chứng khác.

Mỗi lần cuối xuống, chị lại cảm thấy hơi nghẹt thở. Mỗi lần ăn uống gì, khi nuốt xuống cũng cảm thấy bị vướng và có cảm giác mắc nghẹn. Nhiều lúc chị cảm thấy mệt mỏi lắm, mà không biết nguyên nhân từ đâu. Giấc ngủ thì chập chờn, không sâu. Thậm chí có thời gian chị còn không ngủ được luôn. Thi thoảng cảm nhận tim đập rất nhanh, da khô, tóc rụng nhiều và có tê bì tay chân. Gần đây cục u lớn hơn lại thêm mất thẩm mỹ nên quyết định đi khám” – Chị Nguyễn Thị Đượm chia sẻ cùng Loukas trước khi tiến hành đốt u giáp.

Quyết định đốt u giáp để chấm dứt tình trạng mệt mỏi ngay khi biết đây là u lành

Sau khi được bác sĩ tại Loukas kiểm tra và thăm khám khối u, chị Đượm được chỉ định thực hiện các xét nghiệm để biết được bản chất khối u. Khi biết kết quả là u lành và được bác sĩ chỉ định đốt u sóng cao tần, chị Đượm đã dành vài ngày tìm hiểu.

Sau một vài ngày tìm kiếm các thông tin, tiếp xúc với đội ngũ bác sĩ cùng nhân viên, tham khảo thêm chia sẻ của nhiều bệnh nhân đã đốt RFA tại đây và thấy bác sĩ uy tín, chị quyết định đặt lịch điều trị đốt sóng cao tần RFA tại Phòng khám đa khoa Loukas.

quy-trinh-dot-u-giap-tai-loukas

Hài lòng vì đã gửi gắm niềm tin đúng chỗ

Cùng như bao bệnh nhân khác, chị Đượm chia sẻ mình rất hồi hộp trước khi vào thực hiện đốt u giáp. Một phần vì chị bị cao huyết áp nên cũng rất lo lắng. Nhưng chỉ sau quá trình điều trị chưa đến 30 phút, với sự hỗ trợ nhiệt tình và khâu thực hiện điều trị kỹ lưỡng từ đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại Loukas, chị Đượm rất hạnh phúc vì thấy không uổng công mình đã tin tưởng, gửi gắm niềm tin nơi đây.

quy-trinh-dot-u-giap-tai-loukas

“Chỉ hơi căng da cổ một xíu, không có đau. Bác sĩ rất nhiệt tình và chăm sóc cho chị. Bác dùng kẹp đo huyết áp liên tục để theo dõi huyết áp. Điều trị xong có các bạn nhân viên lo lắng, chăm sóc và hướng dẫn rất tận tình.” – Chị Đượm chia sẻ trong lúc chờ đợi và theo dõi ngay sau khi đốt RFA.

Phòng khám đa khoa Loukas – Địa chỉ uy tín, tin cậy đốt u giáp lành tính cho hàng nghìn bệnh nhân

Không chỉ chị Đượm, hàng nghìn bệnh nhân đã đốt sóng cao tần tại Loukas thành công. Khối u giáp lành đã xẹp dần sau 3 – 6 tháng. Những triệu chứng do u giáp gây ra trước kia giờ đã không còn chỉ với khoảng 30 phút điều trị. Sau đó chỉ cần theo dõi tại chỗ khoảng 60 phút là có thể về nhà và quay lại giao tiếp, sinh hoạt như bình thường.

Đặc biệt, vì chỉ đốt mô giáp bị bệnh, không tác động và ảnh hưởng mô lành nên chức năng tuyến giáp vẫn được bảo tồn – khách hàng sau điều trị cũng không cần uống thuốc bổ sung hormine tuyến giáp như khi thực hiện phương pháo mổ truyền thống.

quy-trinh-dot-u-giap-tai-loukas

Trải qua hơn 2 thập kỷ thành lập và phát triển bền vững, Phòng khám Đa khoa Loukas vẫn luôn dành trọn tâm huyết mang đến cho khách hàng sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ từ các trường Đại học y hàng đầu – giàu kinh nghiệm đốt u giáp lành tính bằng phương pháp đốt sóng cao tần RFA cùng máy móc hiện đại, không gian khang trang, chúng tôi tự tin sẽ là điểm đến uy tín của nhiều khách hàng với mong muốn chữa trị dứt điểm u tuyến giáp.

Nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu thăm khám hoặc đốt u giáp, đừng ngại ngần liên hệ hotline 1900 0202. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe, giải đắp thắc mắc và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào!

Đánh giá bài viết
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch