Ưu đãi tháng 11: Cơ hội chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Loukas

03/11/2023

thaohien

Với sứ mệnh “Nâng niu sức khỏe Việt”, Phòng khám Đa khoa Loukas triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội thăm khám và điều trị chất lượng cao với chi phí tiết kiệm. Hãy cùng chúng tôi khám phá các ưu đãi tuyệt vời dưới đây.

Ưu đãi tháng 11: Cơ hội vàng chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Loukas. Những chương trình hấp dẫn hỗ trợ cho người bệnh đến khám

1. Ưu đãi giảm 30% trọn gói đốt sóng cao tần RFA điều trị U giáp

Nếu bạn đang phải “sống chung” với khối u tuyến giáp sưng to, lồi ở cổ thì hãy tới ngay Loukas để được điều trị hiệu quả bằng giải pháp công nghệ tiên tiến – đốt sóng cao tần RFA. Đặc biệt trong tháng 11, Phòng khám Loukas triển khai ưu đãi giảm 30% chi phí điều trị u tuyến giáp giúp khách hàng vơi bớt nỗi lo viện phí, an tâm điều trị bệnh lý.

Đốt sóng cao tần RFA là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, loại bỏ triệt để khối u mà không gây suy giáp, hạn chế tối đa xâm lấn, bảo toàn các mô lành xung quanh. Người bệnh không cần lưu viện mà có thể ra về ngay trong ngày, sinh hoạt bình thường bởi kỹ thuật RFA chỉ gây tê tại vùng cổ và loại bỏ khối u nhờ dòng nhiệt được tạo ra bởi sóng cao tần.

Dưới “bàn tay vàng” của đội ngũ bác sĩ Ung bướu đầu ngành, hàng chục nghìn khách hàng đã điều trị thành công, thoát khỏi u bướu giáp đeo bám dai dẳng nhiều năm nhờ lựa chọn đốt sóng cao tần RFA tại Loukas.

2. Ưu đãi giảm 30% các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư

Với ưu đãi giảm 30% cho các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư, bạn sẽ có cơ hội tối ưu hóa việc chăm sóc sức khỏe của mình mà không cần lo lắng về tài chính.

Phòng khám Đa khoa Loukas sở hữu đa dạng các gói khám sức khỏe phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, đặc thù nghề nghiệp,…và các gói khám tầm soát bệnh lý ung thư phổ biến giúp phát hiện sớm mầm mống bệnh lý, các tế bào lạ có khả năng tiến triển thành tế bào ác tính gây ung thư. Từ đó xây dựng phác đồ điều trị bệnh lý nhằm ngăn ngừa sự tiến triển và các biến chứng nguy hiểm.

3. Ưu đãi giảm 20% trọn gói điều trị giãn tĩnh mạch và hút u vú (VABB)

Dịch vụ điều trị suy giãn tĩnh mạch và hút u vú chân không (VABB) tại Loukas được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả điều trị cao.

Phương pháp hút u vú chân không(VABB) có thể xử lý nhiều khối u cùng lúc chỉ với một lần đưa mũi kim nhỏ vào bên trong tiếp cận khối u. Sau đó, bác sĩ sẽ khởi động máy sinh thiết dao cắt quay để cắt và loại bỏ khối u.

Loukas hiện nay đang áp dụng phương pháp đốt laser nội mạch vào điều trị suy giãn tĩnh mạch bởi kỹ thuật này có độ an toàn và hiệu quả cao, không để lại sẹo, người bệnh có thể về nhà sau 30 phút.

4. Ưu đãi mổ mắt Phaco chỉ từ 5 triệu

Khách hàng đăng ký mổ mắt Phaco trong tháng 11 sẽ nhận được ưu đãi 50% với gói phẫu thuật đơn tiêu (1), ưu đãi 20% các gói phẫu thuật Phaco đơn tiêu và đa tiêu khác.

Hàng chục nghìn khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn Loukas để “hồi xuân” cho đôi mắt của mình, loại bỏ thuỷ tinh thể đục, mang về đôi mắt sáng, khỏe. Với phương pháp tiên tiến, hiện đại, người bệnh hoàn toàn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần lưu viện bởi mổ Phaco chỉ cần nhỏ tê tại vùng mắt, vết rạch rất nhỏ không cần khâu, thị lực hồi phục nhanh chóng.

Phẫu thuật Phaco tại Loukas được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Nhãn khoa đầu ngành vững kinh nghiệm chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế. Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, an toàn, hiện đại. Đồng thời, Loukas còn sở hữu hệ thống máy Phaco đời mới và các sản phẩm thuỷ tinh thể nhân tạo chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

Trên đây là thông tin về chương trình ưu đãi các dịch vụ khám và điều trị tại Loukas. Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi qua hotline 1900 0202 hoặc 0936477799 để tận hưởng các ưu đãi tuyệt vời trong tháng 11 này.

5/5 - (4 votes)
* Website cung cấp nội dung thông tin tham khảo, hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng từng người.
ll-ic1 fthot-dlic1 Đặt lịch